HomeTin tức5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng...

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào?

Rate this post

Gã khổng lồ làng game Tencent sắp tung ra 5 tựa game bom tấn với đồ họa siêu đẹp, hiệu ứng bắt mắt và cốt truyện hấp dẫn.

Synced: Off-Planet – Game bắn zombie siêu hạngSYNCED: Off-Planet – Bản demo trò chơi Gamescom 2019

Được giới thiệu tại Gamescom 2019, SYNCED: Off-Planet là một dự án thực sự đáng sợ với nền tảng Unreal Engine 4 tiên tiến và vô số công nghệ mới từ Nvidia.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  Đầu tiên 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  2

Trò chơi lấy bối cảnh trong tương lai, nơi mà công nghệ và sự phát triển của con người quá nhanh, gây ra những nguy hiểm khôn lường. Giờ đây, bạn cùng những người chơi khác phải chiến đấu chống lại đại dịch Zombie “cỗ máy” (tạm hiểu là vũ khí sinh học do AI điều khiển). Hay cụ thể hơn, 50 người chơi và 1000 siêu quái vật trong cùng một bản đồ, chậm chết!

Codename SOC – Game di động bắn súng sinh tồnCodename SOC (CN) – Trailer game ChinaJoy 2019

Tiếp tục là một tựa game bắn súng, sinh tồn, Zombie khác đến từ Tencent nhưng lần này Codename SOC sẽ là một sản phẩm hoạt động trên thiết bị di động.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  3 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  4

Nếu bạn chưa biết thì Codename SOC được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 mới nhất của Lightspeed & Quantum Studios – NSX rất nổi tiếng với PUBG Mobile. Trong đoạn demo ngắn, có thể nhận ra rất nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm đang được cả thế giới yêu thích hiện nay, tuy nhiên, người chơi sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị hơn nữa: thu thập vật liệu, xây dựng căn cứ, kỹ năng riêng của từng nhân vật …

[AdSense-A]

The Outcast Mobile: GMO hiệu ứng siêu đẹpThe Outcast Mobile (一人之下手游) Trailer

Manga/Anime là thị phần khổng lồ mà ngay cả “ông trùm” Tencent cũng không thể bỏ lỡ. Một trong những IP độc quyền mà NSX này từng mang đến cho khán giả chính là series Hitori no Shita: The Outcast ra mắt năm 2016.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  5 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  6

Đầu năm nay, Tencent đã chính thức giới thiệu The Outcast Mobile – tựa game lấy bối cảnh từ bộ truyện ăn khách cùng tên. Dù thông tin còn rất hạn chế nhưng theo những gì được tiết lộ thì sẽ có tới 4 tộc khác nhau, mỗi tộc gồm 2 nhân vật. Tựa game điện thoại cảm ứng này sẽ không chỉ tập trung vào những màn đấu võ mà còn mang đến nhiều kỹ năng đẹp mắt và siêu lợi hại.

Call of Duty Mobile – Game FPS tuyệt vờiCall of Duty Mobile: Ấn tượng thực tế – Truy cập IGN

Một bom tấn rất được chờ đợi trong năm nay là Call of Duty Mobile, phiên bản di động của IP vốn đã quá nổi tiếng từ Activision. Trò chơi được đồng phát triển bởi cha đẻ của series CoD là Activision và Tencent (do Timi Studio phát triển).

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  7 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  số 8

Call of Duty Mobile đã ra mắt bản beta tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Trò chơi là cuộc đấu súng giữa nhiều người chơi (với các chế độ chơi như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline) trong Chế độ nhiều người chơi. Game vừa mở đăng ký sớm qua Garena vào ngày 10/09/2019, bạn đọc quan tâm có thể truy cập ngay để “trên tay”.

Một trò chơi Pokemon hoàn toàn mới

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?  9
Trong những năm gần đây, Tencent đã trở thành ngôi nhà mơ ước cho các sản phẩm game di động. Không khó hiểu vì sao The Pokemon Company lại chọn “ông lớn” đến từ Trung Quốc cho tựa game Pokemon tiếp theo của mình. Theo thông báo trên Twitter, TIMI Studio (Arena of Valor, PUBG Mobile) sẽ tiếp quản dự án này. Một giả thuyết thú vị là trò chơi Pokemon mới sẽ có thể chơi được trên cả điện thoại và hệ thống Nintendo Switch.

Người chơi cứ “lên dây cót” dần và chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm những tựa game sắp ra mắt của gã khổng lồ Tencent kể trên.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?