HomeTin tức6 trò chơi kinh dị thực sự gây ám ảnh nhất từ...

6 trò chơi kinh dị thực sự gây ám ảnh nhất từ phim cho đến game

Rate this post

Nếu đủ dũng cảm, hãy cân nhắc thử sức với những tựa game kinh dị dựa trên phim cực kỳ ám ảnh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Những trò chơi sau đây với chất lượng tuyệt vời, giữ được không khí rùng rợn của bộ phim gốc đồng thời mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi.

Sự việc (2002)

6 tựa game kinh dị có thật ám ảnh nhất từ ​​phim ảnh đến game 1
“The Thing” là một trong những bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng kinh điển của thập niên 80, và phải đến đầu những năm 2000, một trò chơi điện tử xứng đáng với tên gọi của nó mới ra đời. Game sử dụng cơ chế TPS, đồng thời có hệ thống “Trust/Fear” rất độc đáo, phù hợp với bối cảnh và cốt truyện rùng rợn, bán tín bán nghi.

Ác ma chết chóc: Tái sinh (2005)

6 Game Kinh Dị Có Thật Gây Ám Ảnh Nhất Từ Phim Cho Đến Game 2
Xét cả series, “Evil Dead” đã mang đến cho khán giả cả hai phần phim rất đáng sợ, vì vậy việc thương hiệu này cũng có thể tung ra một vài game kinh dị hành động máu me hấp dẫn cũng là điều dễ hiểu. Trong đó, đáng kể nhất là sản phẩm “Evil Dead: Regeneration” phát hành năm 2005 với phong cách hành động thú vị cùng chất lượng đồ họa tương đối mượt mà.

Người Ngoài Hành Tinh: Sự Cô Lập (2014)

6 Game Kinh Dị Có Thật Gây Ám Ảnh Nhất Từ Phim Cho Đến Game 3
“Alien: Isolation” phát hành năm 2014 là siêu phẩm hay nhất trong chuỗi sản phẩm ăn theo thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng suốt nhiều năm qua. Game tái hiện bầu không khí căng thẳng, đáng sợ của phần phim đầu tiên với cơ chế gameplay FPS, buộc người chơi phải lẩn trốn lũ quái vật ngoài hành tinh khát máu, đề cao sự sinh tồn.

[AdSense-A]

thứ 6 ngày 13 (2017)

6 tựa game kinh dị có thật gây ám ảnh nhất từ ​​phim ảnh đến game 4
Là một trong những trò chơi được yêu thích trong thời gian gần đây, Friday the 13th là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn chiêu đãi bạn bè và gia đình. Trò chơi sẽ cho phép bạn nhập vai sát nhân huyền thoại trên màn ảnh Jason Voorhees với nhiệm vụ truy lùng và tìm kiếm 7 nhân vật nam và nữ đang lẩn trốn trong rừng. Hoặc ngược lại, chúng ta cũng có thể khống chế 1 trong 7 kẻ bất lực đó và tìm cách chạy trốn khỏi nhát dao của tên đồ tể.

Cưa (2009)

6 tựa game kinh dị có thật ám ảnh nhất từ ​​phim ảnh đến game 5
Mặc dù phiên bản thứ hai mang tên “Saw II: Flesh & Blood” có chất lượng khá tệ, nhưng trò chơi “Saw” đầu tiên phát hành năm 2009 đã khiến người chơi ngạc nhiên với bầu không khí giải đố căng thẳng. những cái bẫy thông minh và chết người tương tự như những gì chúng ta thấy trong phim. Bên cạnh đó, trò chơi còn có sự tham gia lồng tiếng của chính nam diễn viên Tobin Bell, người thủ vai Jigsaw trong phim khiến trải nghiệm càng trở nên thú vị.

Xác Sống (2012)

6 tựa game kinh dị có thật ám ảnh nhất từ ​​phim ảnh đến game 6
“The Walking Dead” của Telltale Games đã mang đến một kỷ nguyên mới cho thể loại kinh dị lấy nước mắt. Game xây dựng cốt truyện có chiều sâu, yêu cầu người chơi phải cân não đưa ra những lựa chọn mà dù giải pháp nào đi chăng nữa cũng không thể dẫn đến cái kết viên mãn nhất. Thật không may, sê-ri này hiện đã kết thúc vì Telltale Games đã tan rã.

Tóm lại: Nếu bạn không chịu được việc xem phim hoặc muốn thử sức với những game kinh dị hạng nặng thì hãy chơi nó, còn không thì bỏ qua.

Nguồn tham khảo: Gamek

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?