HomeCode GameCode Cờ Tướng VTC mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode đổi...

Code Cờ Tướng VTC mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode đổi thưởng

Rate this post

Tổng hợp Code VTC Chess là những phần thưởng được nhiều người mong chờ nhất trong đợt Alpha test. Ngày 15/03, NPH VTC đã mở đợt thử nghiệm cho game thủ chinh phục các nước cờ. Cùng những sự kiện hấp dẫn đang chờ đón bạn trong dịp đặc biệt này

Tuy VTC Chess vẫn đang trong giai đoạn Alpha test nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của game, đồng thời nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn thông qua code. Mã VTC Chess. Còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay gift code để sở hữu những vật phẩm giá trị nào.

mã vtc

Tổng hợp Code VTC Chess giới hạn

1. Trọn Bộ Code VTC Chess Nhận 200.000 Vàng Nguyên Chất

2. Cách Nhập Giftcode VTC Chess Mới Nhất

Bước 1: Mở game VTC Chess và đăng nhập tài khoản, tại giao diện chính nhấn hình đại diện nhân vật => bấm vào Giftcode.

nhảy mã hop-on-the-scene lần đầu tiên vào năm 2023

Bước 2: Nhập khẩu Mã Cờ VTC => nhấn nút Nhận được.

Danh sách các mã có thể được sử dụng mỗi lần

Bước 3: Thông báo đổi mã quà tặng thành công sẽ hiển thị như hình bên dưới.

cách nhập mã có thể sử dụng được như vtc

3. Mẹo Nhận Code Mới VTC Chess

Trong giai đoạn thử nghiệm Alpha này, TRÒ CHƠI MÃ VTC Chess sẽ được phát sóng liên tục trên Fanpage, nhằm thu hút các game thủ khác tham gia chơi và trải nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm, nếu gặp lỗi game, quý nhân sĩ có thể bớt chút thời gian và phản hồi lại cho NPH, giúp VTC Chess ngày càng hoàn thiện hơn.

4. Các câu hỏi liên quan đến Giftcode Tướng VTC

– Code VTC Chess là gì: Đây là những mã quà tặng giúp bạn nhận được những phần thưởng mà hệ thống đã đính kèm sau khi đổi Giftcode thành công.

– Code VTC Chess sử dụng được trong bao lâu: Sau khi sử dụng Code thành công, quà sẽ được gửi ngay vào tài khoản của người chơi, mỗi Giftcode sẽ có thời gian sử dụng nhất định, bạn cần nhập ngay sau khi có mã Code. .

– Khi VTC Chess có code mới: Thông thường NPH luôn phát Giftcode mới có hạn sử dụng vào các dịp đặc biệt. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ những phần thưởng giá trị, hãy lưu lại bài viết này và kiểm tra lại thường xuyên.

Các từ khóa liên quan:

Mã Cờ VTC

Giftcode VTC Chess, cách nhận và nhập Code VTC Chess,

RELATED ARTICLES

Most Popular