HomeTin tứcĐăng ký ngay LMHT Mobile

Đăng ký ngay LMHT Mobile

Rate this post

Siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại Mobile mang tên League of Legends Wild Rift (tiếng Việt: LMHT: Tốc Chiến) đã mở cửa cho game thủ Việt đăng ký trên Google Play và Appstore. Tôi muốn nhanh lên!

Siêu phẩm di động MOBA Liên Minh Huyền Thoại Mobile (Tên tiêng Anh Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến) Được Tên chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Tên Tiếng Việt: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã ra mắt trên toàn cầu.

Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  Đầu tiên Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  2

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho Di Động và Console

Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho Mobile cũng như Console, mang trải nghiệm MOBA trực tiếp đến game thủ. Ngoài ra, LMHT Mobile cũng hé lộ nhiều thông tin liên quan đến hệ thống Gameplay.

Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  3 Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  4

Theo đó, cơ chế điều khiển của LMHT Mobile – Tốc Chiến, là một nút ảo sử dụng cần điều khiển tương tự như các game MOBA trên Mobile hiện nay. Và tất nhiên, cả game thủ Console và Mobile đều sẽ sử dụng cơ chế này.​

LMHT: Tốc Chiến có gì đặc biệt?

Kế đến, thời lượng mỗi trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại Mobile cũng khá nhanh, chỉ tầm 15-20 phút… đảm bảo game thủ có thể nhanh chóng “tung hoành” mọi nơi, mọi không gian mà mình thích. Nhưng việc xây dựng một phiên bản Liên minh huyền thoại trên thiết bị di động từ đầu cũng có những nhược điểm của nó. Chính vì vậy Riot không thể mang tất cả các Skin của tướng từ PC sang Mobile do sự khác biệt về công nghệ đồ họa.

Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  5 Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  6

Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là một lợi thế khi Mobile sẽ có những nội dung và tính năng độc quyền chưa từng có trên PC.

Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  7

Riot cũng tiết lộ rằng trò chơi sẽ có 40 nhà vô địch tại thời điểm phát hành và đây là danh sách các nhà vô địch đã được xác nhận cho đến nay:

Link đăng ký ngay LMHT: Tốc Chiến

Ngày phát hành Liên Minh Huyền Thoại Mobile – Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiếndự kiến ​​trên Console là vào năm 2020 trong khi phiên bản Mobile sẽ ra mắt sớm hơn.

Đăng ký ngay Liên Minh Huyền Thoại Mobile - League of Legends: Wild Rift!  số 8

Đăng ký chính thức tại:

Trang chủ:​

Liên kết Google Play:

Link iOS: Chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam:

Nhóm Facebook:

Fanpage:

Đăng ký ngay trên Android và iOS để có cơ hội trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại Mobile – League of Legends: Wild Rift sớm nhất nhé các bạn!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?