HomeCode GameDanh sách Code KOF Survival City mới nhất tháng 3/2023

Danh sách Code KOF Survival City mới nhất tháng 3/2023

Rate this post

Mới đây NPH Joycity đã mở cửa phát hành chính thức KOF Survival City, tựa game có sự kết hợp độc đáo giữa thể loại đối kháng và chiến thuật, chắc chắn bạn chưa từng thử qua. Để bắt đầu hành trình giải cứu những người sống sót, hãy nhập Code KOF Survival City, tạo một biệt đội chiến binh mạnh mẽ và xây dựng căn cứ bất khả chiến bại.

Mã quà tặng KOF Survival City luôn là phương pháp hiệu quả nhất để gia tăng sức mạnh và củng cố đội hình. Chúng rất cần thiết cho người mới bắt đầu vì khi thay đổi Giftcode KOF Survival Citybạn sẽ nhận được các phần thưởng như Năng lượng, Tiền xu, Buff tăng cường, Thiết bị nâng cao và Nhân vật quý hiếm giúp người chơi tiến xa hơn.

thành phố sinh tồn code kof

Tổng hợp Code KOF Survival City full

1. Mã đầy đủ mới KOF Survival City Nhận xu và trang bị hiếm

MÃ 1: tuepGYDdN65
MÃ 2: XL8lofY1jAqh
MÃ SỐ 3: EpbYVqoM4n
MÃ SỐ 4: b4gxlNojSfT
MÃ SỐ 6: KSYlqP2exBs

2. Cách Nhập Code KOF Survival City Nhanh Nhất

Bước 1: Đăng nhập vào game KOF Survival City, nhấn hình đại diện nhân vật.

code kof survival city 2

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng cài đặt.

code kof survival city 3

Bước 3: Nhấn nhập phiếu giảm giá => nhập Giftcode KOF Survival City vào ô trống => nhấn Xác nhận. Sau khi hoàn thành, phần thưởng sẽ được gửi vào hộp thư của bạn.

code kof survival city 4

3. Cách Nhận Mã King Of Fighters Survival City mới nhất

Để đảm bảo game thủ không bỏ lỡ TRÒ CHƠI MÃ KOF Survival City miễn phí, nhà phát triển Joycity thường xuyên cung cấp gift code tại server Discord hoặc Fanpage chính thức của game. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ Giftcode giới hạn nào.

4. Tại Sao Giftcode KOF Survival City Không Hoạt Động?

– Có thể Code KOF Survival City bạn sử dụng đã hết hạn sử dụng nên bị lỗi. Do đó, để khắc phục vấn đề này, bạn phải nhanh chóng sử dụng chúng.

– Thông thường, bạn chỉ có thể đổi Giftcode KOF Survival City một lần cho mỗi tài khoản, vì vậy nếu bạn đã đổi mã quà tặng thì sẽ không thể thực hiện lần thứ hai.

5. King Of Fighters Survival City là gì?

King of Fighters Survival City là một trò chơi hành động, nơi bạn tập hợp một đội gồm các nhân vật mạnh mẽ và chiến đấu chống lại cái ác để bảo vệ những người tốt. Đồng thời, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thú vị và xây dựng liên minh với những người bạn đồng hành.


Với danh sách Giftcode King Of Fighters Survival City mới nhất và cách nhập Code được chia sẻ trong bài viết này, Taimienphi.vn hi vọng đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các mã Code Game khác tại đây để đổi lấy các phần thưởng từ NPH nếu đang chơi các game đó.

Các từ khóa liên quan:

Mã KOF Survival City

Giftcode KOF Survival City, cách nhận và nhập Code KOF Survival City,

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?