HomeCode GameDanh sách mã Code Strangers Awaken mới nhất 2023 và cách nhập...

Danh sách mã Code Strangers Awaken mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode

Rate this post

Ngay sau khi ấn định thời điểm phát hành tựa game Strangers Awaken, hãng Uriverse đã tung ra rất nhiều sự kiện cùng với hàng loạt code Code Strangers Awaken dành cho người mới bắt đầu. Ngay bây giờ, game thủ đã có thể nhập Giftcode Strangers Awaken để sở hữu ngay đội hình tướng cực khủng và các vật phẩm hỗ trợ khác.

Chính thức vào ngày 17/03, tựa game MOBA hành động chiến thuật Strangers Awaken sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta, hàng ngàn Giftcode Strangers Awaken miễn phí sẽ được phát cho game thủ thông qua các sự kiện diễn ra tại Fanpage, Group hoặc Trang chủ.

mã lạ đánh thức

Full Code Strangers Awaken Vip Mới Nhất 2023

1. Bộ sưu tập mã Strangers Awaken mới nhất

Tựa game MOBA hành động phép thuật hoành tráng hiện chỉ mở đăng ký tham gia thử nghiệm Closed Beta. Vì vậy Code Strangers Awaken chưa được phát hành để game thủ đổi quà hiếm. Khi có thêm thông tin mới về gift code miễn phí, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật lên bài viết này, quý độc giả hãy lưu lại để không bỏ lỡ nhé.

2. Cách Nhập Code Strangers Awaken

Hiện tại, để có thể sử dụng tính năng nhập Code Strangers Awaken, game thủ sẽ cần phải đăng ký tham gia đợt thử nghiệm Beta sắp tới vào ngày 17/3 này. Thông tin về cách nhập Giftcode, cũng như link tải sẽ được bổ sung chi tiết sau đây mời bạn đọc cùng tham khảo.

3. Mẹo Nhận Giftcode Đánh Thức Người Lạ Mới

sự kiện nhận được TRÒ CHƠI MÃ Strangers Awaken tại Trang chủ và Fanpage, là phương pháp tốt nhất để kiếm mã quà tặng miễn phí, chờ ngày game ra mắt phiên bản chính thức. Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia nhóm Discord, học hỏi kinh nghiệm và chiến thuật của các game thủ chuyên nghiệp.

– Trang chủ Strangers Awaken: playtrangers.com
– Fanpage Người Lạ Thức Tỉnh: fb.com/StrangersAwaken
– Discord Stranger Awaken: discord.com/invite/2WtT3VDzgU

4. Giới thiệu game Strangers Awaken

Strangers Awaken là game MOBA hành động chiến thuật theo nhóm với lối chơi hấp dẫn. Tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi vô cùng độc đáo, với trận đấu kéo dài từ 10 đến 15 phút. Game hứa hẹn sẽ trở thành cái tên hot sắp tới trên thị trường game di động.

5. Tính năng Stranger Awaken

– Game sở hữu lối chơi MOBA mới lạ, độc đáo.
– Nhiều Class nhân vật khác nhau để người chơi mở khóa và sử dụng.
– Đồ họa 3D giả tưởng và chân thực.
– Hiệu ứng đa dạng và đẹp mắt.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Đánh giá)
DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Code Stranger Awaken

Giftcode Stranger Awaken, cách nhận và nhập Code Strangers Awaken,

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?