HomeTin tứcEpic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100%

Epic Games Store tặng 6 game về Batman miễn phí 100%

Rate this post

Cơ hội có một không hai, nhanh tay nhận ngay 6 game AAA siêu anh hùng Batman đang được Epic Games Store tặng miễn phí 100%.

Không thể tin được! Đó chính là cảm xúc khiến nhiều người bất ngờ khi chứng kiến ​​sự kiện khuyến mại tuần này của Epic Games Store. Chỉ vài cú click chuột, bạn có thể sở hữu miễn phí 100% trọn bộ 6 game AAA về siêu anh hùng Batman. Như vậy, với sự kiện này, bạn đã có thể tiết kiệm ngân sách chơi game PC hàng triệu đồng rồi.

6 game miễn phí 100% từ Epic Games Store

Hot: Epic Games Store tặng 6 game Batman miễn phí 100%

Batman™: Arkham Asylum

Hot: Epic Games Store tặng 6 game Batman miễn phí 100% 2
Người Dơi™: Thành Phố Arkham

Hot: Epic Games Store tặng 6 game Batman miễn phí 100% 3
Người dơi™: Hiệp sĩ Arkham

Hot: Epic Games Store tặng 6 game Batman miễn phí 100% 4
LEGO® Batman™: Trò chơi điện tử

Hot: Epic Games Store tặng 6 game Batman miễn phí 100% 5
LEGO® Batman™ 2: Siêu anh hùng DC

Hot: Epic Games Store tặng 6 game về Batman 6 miễn phí 100%
LEGO® Batman™ 3: Ngoài Gotham

Tất cả các trò chơi siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

Được biết, cả 6 trò chơi này đều là sản phẩm hợp tác giữa Rocksteady và Warner Bros Games. Với series Batman™: Arkham, đây có thể coi là một trong những series game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại.

Hot: Epic Games Store tặng 6 game Batman miễn phí 100% 7

Batman Arkham là một loạt game hành động giải đố thế giới mở được phát hành lần đầu vào tháng 3 năm 2009 trên các nền tảng PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Trải qua gần một thập kỷ, series Batman Arkham đã trở thành series game hay nhất trong tâm trí người hâm mộ khi khiến game thủ không thể quên được những pha chiến đấu gay cấn và một thế giới đẹp tuyệt vời chưa từng có trong lịch sử. lịch sử ngành game. Không chỉ vậy, mỗi phần game là một hành trình độc đáo của Người Dơi chống lại những thế lực nguy hiểm đang đe dọa sự tồn vong của Gotham. Ở đó game thủ sẽ được thưởng thức những câu chuyện tuyệt vời với vô số tình tiết cốt truyện khiến người chơi không thể quên được hiệp sĩ bóng đêm của thành phố Gotham.

Với Lego Batman, đây cũng là một lựa chọn tốt cho các fan của Batman nói riêng và game thủ nói chung. Dưới góc nhìn mới lạ, hài hước và không kém phần hấp dẫn, Lego Batman thực sự là một bộ truyện bạn không nên bỏ qua.

Để tham gia sự kiện Epic Games Store này, bạn có thể truy cập đây. Sự kiện kéo dài đến ngày 26 tháng 9. Sau đó, tất cả 6 trò chơi sẽ ở trong tài khoản trò chơi của bạn mãi mãi.

Tôi muốn tải xuống miễn phí trước ngày hết hạn. Thật đáng giá!

RELATED ARTICLES

Most Popular