HomeTin tứcGame thẻ bài LMHT của Riot ra mắt 2020

Game thẻ bài LMHT của Riot ra mắt 2020

Rate this post

Cùng với LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile, Riot sẽ ra mắt tựa game thẻ tướng “Legends of Runeterra” trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại ra mắt, Riot Games đã công bố loạt trò chơi mới. Và một trong số đó là trò chơi thẻ bài mang tên Legends of Runeterra.

Legends of Runeterra ra mắt, lấy bối cảnh thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Legends of Runeterra: Trò chơi thẻ bài Liên minh huyền thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 1
Tựa game thẻ bài của Riot Games sẽ có tên chính thức là Legends of Runeterra

Tương tự như Hearthstone dựa trên World of Warcraft, Legends of Runeterra được thiết kế trong thế giới của Liên minh huyền thoại. Mục tiêu của bạn vẫn là phá hủy nhà chính của đối thủ và giành chiến thắng. Để làm điều này, bạn sẽ cần các tướng, kỹ năng và đơn vị được hiển thị dưới dạng thẻ.

Legends of Runeterra: Trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 2
Đấu trường huyền thoại Runeterra

Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 3
Tướng của trò chơi này sẽ bao gồm các thông tin như nguồn gốc, danh hiệu và kỹ năng đặc biệt của tướng đó

Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 4
Yasuo ở dạng cơ bản với một kỹ năng: khi người chơi làm choáng hoặc đánh trả kẻ địch, Yasuo sẽ gây sát thương lên mục tiêu đó. Điều kiện để lên cấp là người chơi làm choáng hoặc hồi 6 đơn vị trở lên

Legends of Runeterra: Tựa game thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 5
Yasuo khi lên cấp sẽ cộng 1 sát thương và 1 máu, kỹ năng mới là khi người chơi làm choáng hoặc trả đòn đơn vị nào thì Yasuo tấn công đơn vị đó

Anh hùng trong Huyền Thoại Runeterra khác với Liên Minh Huyền Thoại

Điểm đặc biệt là tất cả hình ảnh tướng trong Legends of Runeterra đều được vẽ lại hoàn toàn và không đụng hàng với LMHT. Tựa game này hiện có 24 tướng với những cái tên quen thuộc như Anivia, Ezreal, Teemo, Garen, Darius, Yasuo, Lux, Braum, Thresh, Yasuo… Các tướng trong game sẽ có cơ chế đặc biệt khác với những tướng khác. Các trò chơi bài hiện có thể lên cấp, kèm theo một thẻ dành riêng cho kỹ năng của tướng đó trong Liên minh huyền thoại.

Legends of Runeterra: Trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020
Fiora ở dạng cơ bản

Legends of Runeterra: Trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 7
Fiora khi lên cấp sẽ có một kỹ năng rất lợi hại đó là nếu tướng này tiêu diệt được 4 kẻ địch và sống sót thì bạn sẽ thắng trận đấu.

Legends of Runeterra: Trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020
Thẻ kỹ năng đi kèm với Fiora

Các tướng trong Huyền Thoại Runeterra có độ hiếm, sức mạnh ngang với các quân bài Huyền Thoại của các game thẻ bài khác nên sẽ cực kỳ mạnh và có rất nhiều bộ bài xoay quanh các tướng này. Các thẻ còn lại cũng được xếp theo độ hiếm như Common, Rare, Epic hay Legendary tương ứng với viên ngọc trắng, viên ngọc xanh, viên ngọc tím và viên ngọc vàng bên dưới mỗi lá bài.

Legends of Runeterra: Trò chơi thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại của Riot ra mắt vào năm 2020 9
Các lá bài trong Huyền thoại Runeterra cũng được xử lý theo độ hiếm

Hiện tại, những Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng game thẻ bài như TrumpSC, Disguised Toast là những người đầu tiên chơi thử tựa game Legends of Runeterra và đưa ra những phản hồi khá tích cực về lối chơi cũng như cơ chế đặc biệt của trò chơi này. Theo chia sẻ của Riot Games, Legends of Runeterra sẽ ra mắt vào năm 2020.

Chắc hẳn các bạn đang mong chờ thêm nhiều thông tin mới về tựa game thẻ bài siêu hot của Riot phải không? Vì vậy, xin vui lòng đọc thường xuyên trên blog của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?