HomeTin tứcGiải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay...

Giải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay mà Free

Rate this post

Còn gì thú vị hơn khi được trải nghiệm những game bắn súng cực hay và miễn phí bằng dế yêu của mình? Xem ngay bên dưới.

Lực lượng ACE Mobile

Có thể nói tựa game này là “đứa con rơi” của Overwatch nhưng ở phiên bản Mobile. Từ kỹ năng nhân vật, bản đồ hay vũ khí đều gần như giống nhau. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng không hoàn toàn giống nhau và được chia thành nhiều hệ khác nhau vô cùng độc đáo.

Giải trí cực hay với 3 game mobile bắn súng hay mà Free 1

Game cũng có chế độ đấu đội và sinh tồn. Dù sao chép nhiều như vậy nhưng vẫn không thể phủ nhận lịch sử hấp dẫn của tựa game này.

chết Zed

Sở hữu lối chơi đơn giản, trò chơi này được dùng để giải trí nhiều hơn thay vì tryhard. Trong game bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng, bạn sẽ phải chống lại sự tấn công của lũ Zombie khát máu.

Kho vũ khí của Dead Zed vô cùng đa dạng, tuy nhiên mỗi màn chơi bạn sẽ chỉ được sử dụng nhiều nhất 2 loại vũ khí.

Giải trí cực hay với 3 game mobile bắn súng cực hay Free 2 Giải trí cực hay với 3 game mobile bắn súng hay mà Free 3
Được đánh giá là không thua kém các game nổi tiếng như CoDM hay PUBGM. Do sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng với kho vũ khí phong phú và âm thanh chân thực. Trò chơi cung cấp rất nhiều lối chơi cơ bản. Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải phối hợp với đồng đội của mình để giành được số điểm cao nhất sau mỗi trận đấu.

Liên kết tải xuống iOS:

Link tải game cho Android:

Warface: Hoạt động toàn cầu

Giải trí cực hay với 3 game mobile bắn súng cực hay, Free 4

Đã tạo nên thương hiệu cho dòng game FPS từ rất lâu nhưng đến tận bây giờ tựa game này mới có phiên bản dành cho di động. Vẫn theo phong cách bắn súng FPS. Trò chơi có một hệ thống nhân vật độc đáo. Khi vào game bạn sẽ được trải nghiệm những chế độ quen thuộc và kho vũ khí đa dạng thường thấy trong Warface. Giờ game có hai chế độ chính là chơi đơn và chơi theo đội.

Liên kết tải xuống iOS:

Hãy tải về và trải nghiệm một thời gian nhé mọi người. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ cùng dế mèn mỗi ngày.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?