HomeTin tứcLink tải 4 tựa game mobile cực hay đề tài về khủng...

Link tải 4 tựa game mobile cực hay đề tài về khủng long tiền sử

Rate this post

Bối cảnh thời tiền sử, nơi bạn phải thuần phục hoặc huấn luyện những chú khủng long giỏi. Bạn có dám thử thách bản thân với 4 tựa game mobile sau không?

“Dino Tamers: Jurassic Riding” với cơ chế tàng hình

Dino Tamers: Jurassic Riding đưa người chơi đến Arcadia, hy vọng cuối cùng của nhân loại để tái tạo một hệ sinh thái đổ nát. Đây là một thế giới cổ đại được tạo ra bởi sự biến đổi gen của con người, và nhiều người chơi sẽ giống như những đối tượng thử nghiệm được thả vào nơi này để trải nghiệm khả năng sinh tồn của con người trong đó. Cùng với những người chơi khác, bạn sẽ có cơ hội cưỡi khủng long như chiến mã băng qua một thế giới rộng lớn, không chỉ có khủng long ăn cỏ mà còn có cả những loài ăn thịt tàn bạo.

Link tải 4 game mobile cực hay lấy chủ đề khủng long thời tiền sử 1 Link tải 4 game mobile cực hay với chủ đề khủng long thời tiền sử 2
Dino Tamers: Jurassic Riding có cơ chế tàng hình độc đáo. Nó giúp bạn tiếp cận những con khủng long yêu thích của mình mà không bị phát hiện. Bằng cách sử dụng cây cối, cỏ dài và thảm thực vật để lẻn qua những kẻ săn mồi nguy hiểm đang lang thang ở Arcadia, nó không chỉ tránh được nguy hiểm mà còn là một phương pháp hiệu quả để thuần hóa chúng sau này. Dù đồ họa và lối chơi không được “bốc” như Durango nhưng Dino Tamers vẫn đang tạo cho mình một sức hút khó cưỡng bởi chủ đề khủng long luôn là chủ đề được yêu thích nhất.

Tải game miễn phí cho Android tại đây

Game mô phỏng sinh tồn “ARK: Survival Evolved”

Link tải 4 game mobile cực hay với chủ đề khủng long thời tiền sử 3
ARK: Survival Evolved là tựa game mô phỏng với chủ đề sinh tồn trong thế giới hoang dã (thời đại khủng long), được phát hành lần đầu vào cuối tháng 8 năm 2017 trên nền tảng Console và PC. Phiên bản di động của nó đã được phát hành vào năm ngoái. Bối cảnh của ARK: Survival Evolved diễn ra trong một thế giới hoang dã với vô số loài khủng long hung dữ đã tuyệt chủng từ lâu. Tại đây, người chơi sẽ phải một mình chống chọi với điều kiện sống khắc nghiệt, đồng thời đối đầu với hàng loạt nguy hiểm luôn rình rập xung quanh mình.

Link tải 4 game mobile cực hay lấy chủ đề về khủng long thời tiền sử 4
Sử dụng khả năng sống sót của bạn, thu thập một số vật phẩm và vật liệu nhất định để giúp bạn xây dựng một nơi trú ẩn tạm thời, đồng thời chế tạo thiết bị và vũ khí của riêng bạn để chiến đấu. kẻ thù. Phiên bản di động ARK: Survival Evolved này sở hữu gần như đầy đủ những tinh hoa cơ bản của bản gốc, với đồ họa cực kỳ chi tiết và đẹp mắt, cùng các hiệu ứng thời tiết được thiết kế để thay đổi bối cảnh. cách linh hoạt. Chế độ lập nhóm trong ARK: Survival Evolved cho phép bạn trải nghiệm trò chơi với 59 người chơi khác trên cùng một máy chủ, bên cạnh chế độ nhiều người chơi trực tuyến ở góc nhìn thứ nhất.

Tải game cho iOS tại đây

Tải game cho Android tại đây

[AdSense-A]

Game di động sinh tồn “Durango: Wild Lands”

Link tải 4 game mobile cực hay chủ đề khủng long thời tiền sử 5
Durango là game di động thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, người chơi sẽ được đặt vào một thế giới thời tiền sử với khủng long và các loại quái vật khác nhau. Với Durango, game thủ có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng cách khám phá những vùng đất mới, thu thập nguyên liệu và xây dựng bộ tộc. Lối chơi thời gian thực và hệ thống xây dựng thế giới mới do chính game thủ tạo ra, biến một vùng đất hoang vu nguyên thủy trở nên gần gũi và thân thiện hơn với con người.

Link tải 4 game mobile cực hay chủ đề khủng long thời tiền sử 6
Durango đến từ Hàn Quốc đang là cái tên hot nhất so với các đối thủ khi được đỡ đầu bởi gã khổng lồ Nexon và sở hữu nội dung mới nổi bật: đưa game thủ trở về thời kỳ thống trị của loài khủng long. Hiện tại, Durango đã chính thức ra mắt. Game đang hỗ trợ game thủ hai server để lựa chọn là West và Asia nên game thủ Việt có thể chọn bất kỳ server nào để chơi.

Trang chủ:

Tải game cho iOS tại đây

Tải game miễn phí cho Android tại đây

Cuộc chiến sinh tử với “Jurassic World: The Game”

Link tải 4 game mobile cực hay lấy chủ đề khủng long thời tiền sử 7
Jurassic World: The Game là tựa game ăn theo bộ phim bom tấn Jurassic World (Công viên khủng long). Game phù hợp với những ai yêu thích thể loại xây dựng, huấn luyện và chiến đấu trên thiết bị di động. Đầu tiên, khi vào game, người chơi sẽ được làm quen với hàng loạt nhiệm vụ như xây dựng các công trình trong Jurassic World: The Game. Hầu hết các tòa nhà này đều phục vụ mục đích giúp người chơi kiếm thêm tiền và thức ăn để nuôi dưỡng và huấn luyện những con khủng long hoang dã và khát khao chiến đấu của chúng.

Link tải 4 game mobile cực hay lấy chủ đề về khủng long thời tiền sử 8
Bên cạnh những điểm hấp dẫn từ lối chơi và đồ họa, tính năng hấp dẫn nhất trong game chính là một chiến trường sinh tử của những chú khủng long do chính bạn tạo ra. Tại đây, bạn có thể sử dụng những con khủng long mạnh nhất do mình huấn luyện để đấu với những người chơi khác hoặc tham gia các thử thách do nhiệm vụ trong trò chơi đưa ra. Mỗi lượt bạn sẽ được cộng một số điểm, bạn có thể chọn một điểm để tăng điểm tấn công và phòng thủ.

Tải game cho iOS tại đây

Link tải game cho Android tại đây

Hãy thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi chơi những game di động hay nhất về chủ đề khủng long thời tiền sử này nhé.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?