HomeTin tứcLưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN vừa...

Lưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN vừa mới ra mắt

Rate this post

Auto Chess VN vừa ra mắt sáng nay tại Việt Nam để cộng đồng game thủ trải nghiệm. Vậy bạn cần biết những gì trước khi tải game?

Cách đây ít ngày, tựa game cờ tướng Auto Chess Mobile đã gửi tới người chơi thông báo ingame về việc gỡ bỏ khỏi App Store để nhường chỗ cho phiên bản chính thức tại thị trường Việt Nam. Như đã lưu ý, Auto Chess đã lần lượt biến mất khỏi Google Play và App Store.

Auto Chess Mobile dọn đường cho Auto Chess VN ra mắt

Tuy nhiên khi check thì thấy Auto Chess VN xuất hiện trong store do VNG phân phối chính thức.

Lưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN 1 mới phát hành
Bị loại bỏ cách đây ít ngày tại thị trường Việt Nam, Auto Chess đã chính thức quay trở lại.

Đây là động thái quen thuộc khi game quốc tế được mua bản quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Ví dụ điển hình nhất là PUBG Mobile đã phải “đội lốt” để PUBG Mobile VN xuất hiện thay thế. Kịch bản tương tự cũng xảy ra với Auto Chess Mobile.

Tuy nhiên, bất ngờ thay, ngày 15/8, một thông báo ingame tiếp tục được gửi đến game thủ, phiên bản tiếng Việt do VNG phát hành mang tên Auto Chess VN ra mắt vào lúc 12:00 – 14:00 (GMT+7). ) vào ngày 16/08/2019 trên App Store và Google Store.

iOS

Dung lượng: 802,2MB

Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Tương thích: iPhone, iPad và iPod touch

Tải game cho iOS:

Android:

Dung lượng: 57M

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Link tải game cho Android tại đây

Một số lưu ý khi tải và chơi Auto Chess VN

Lưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN 2 mới ra mắt

1. Tất cả người chơi Việt Nam (bao gồm iOS và Android) nên gỡ cài đặt phiên bản quốc tế trước khi tải và cài đặt phiên bản Auto Chess VN.

2. Người chơi server Châu Á Việt Nam phiên bản Quốc tế sau khi tải và cài đặt Auto Ches VN có thể dùng trực tiếp tài khoản đăng nhập đang dùng để đăng nhập vào server Châu Á, mọi thông tin tài khoản sẽ được lưu lại. đồng bộ hóa.

Lưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN 3 mới ra mắt

Theo thông báo này, game thủ hiện đang chơi tại server Asia phiên bản quốc tế, khi cài đặt và đăng nhập tại phiên bản VNG, toàn bộ dữ liệu nhân vật vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt hơn, phiên bản Global của Auto Chess được mở khóa hoàn toàn. Người chơi vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản quốc tế song song với phiên bản VNG. Điều này có nghĩa là người chơi có “quyền con người” để chọn bất kỳ phiên bản nào họ muốn. Tất nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để trải nghiệm game tốt nhất, bạn nên xóa phiên bản quốc tế trước khi tải phiên bản VNG. Đây là điều hoàn toàn bất ngờ và trái ngược với suy đoán của nhiều người. Có một thuyết âm mưu ở đây?

Lưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN 4 mới ra mắt

Dù chưa biết VNG sẽ tung ra những gì trong thời gian tới nhưng nhìn chung việc phát hành Auto Chess tại Việt Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích cho game thủ trong các vấn đề như hỗ trợ tài khoản, đường truyền và chất lượng trận đấu. Bên cạnh đó, hàng loạt sự kiện, giải đấu liên quan sẽ được tổ chức dưới bàn tay của một trong những NPH game lớn nhất Việt Nam và có thể được tổ chức bởi Vietnam Esports, appota esports hay các trang thông tin game. thông tin chi tiết về.

Ban quản trị game cũng khẳng định: “Với phiên bản dành cho thị trường Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Việt đầy đủ nhất với dịch vụ tốt nhất”.

[AdSense-A]

Mới khai trương, Auto Chess VN được người chơi khen ngợi

Hiện tại đã có khá nhiều game thủ Việt bắt đầu xóa phiên bản quốc tế và tải lại phiên bản mới của VNG. Điều thú vị là thông tin từ tài khoản cũ vẫn được giữ nguyên, không làm mất nhân vật đang chơi nên rất được ủng hộ.

Lưu ý trước khi tải và chơi game Auto Chess VN 5 mới ra mắt
Đồng bộ lại phiên bản quốc tế, giữ nguyên thành tích cũ của game thủ được cho là bước đi thông minh của VNG và Auto Chess VN. Phương thức này vừa dễ ‘kéo’ người chơi về phiên bản trong nước vì ‘chẳng mất gì’, vừa có cơ hội hòa đồng hơn trong thế giới ảo vì giao tiếp dễ dàng.

Ngoài ra, họ cũng ‘để cửa’ cho game thủ quay lại bản quốc tế hoặc tìm cách chơi song song nếu không muốn chuyển nhà hẳn (tất nhiên phải tải từ bản khác trên mạng). Điều này khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn, nếu thích thì chuyển hẳn sang Auto Chess VN, còn không thì quay lại ban đầu cũng không sao. Cách mời mà không ép buộc này thực sự phổ biến với các game thủ và là một cách tuyệt vời để phát triển nền tảng từ đầu.

Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang chủ:

Xong, giờ việc của bạn là tải về để trải nghiệm tựa game Auto Chess VN mới ra mắt tại Việt Nam!

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?