HomeTốc ChiếnMẫu Akali mùa 12 có gì hot

Mẫu Akali mùa 12 có gì hot [mới nhất 2023]

Rate this post

Bạn đang tìm Akali mùa 12 có gì hot hãy đểHọc Viện Siêu Nhiêngợi ý cho bạn qua bài viết Mẫu Akali mùa 12 có gì hot [mới nhất 2023] nhé.

New Page

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Android Game Trí tuệ

Cách chơi Jinx Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Đóng góp bởi Đinh Nhật Tân Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 06/04/2021

trai-nghiem-lien-minh-toc-chien-tai-som-gameplay-nhung-logo-07-12-2020

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn phí Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ Nhà phát hành: VNG CORPORATION

Đánh giá:

(3) 14989064 lượt xem Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn vị tướng xạ thủ mạnh mẽ trong Tốc Chiến , với khả năng gây sát thương cực khủng ở cuối trận và kết liễu mục tiêu tốt trong combat. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Jinx Tốc Chiến qua bảng ngọc và lối lên đồ chuẩn nhất nhé!

S22

Phu Kien Li Xi

Sốc Sửng Sốt

S22

Phu Kien Li Xi

Sốc Sửng Sốt

S22

‹›

Xem nhanh

I. Điểm mạnh và điểm yếu Jinx1. Điểm mạnhII. Bảng Ngọc và phép Bổ Trợ Jinx1. Bảng Ngọc Jinx Bước Chân Thần Tốc Xạ thủ2. Bảng Ngọc Jinx Chinh Phục3. Phép Bổ TrợIII. Bảng Kỹ Năng và Combo jinx1. Thứ tự nâng skill2. Bảng kỹ năng Jinx3. Combo skill JinxIV. Cách lên đồ Jinx1. Trang bị cần thiết2. Trang bị tình huống V. Cách chơi Jinx1. Giai đoạn đầu trận2. Giai đoạn giữa và cuối trậnVI. Mẹo chơi JinxVII. Cách khắc chế JinxVIII. Các tướng khắc chế JinxIX. Các tướng kết hợp tốt với Jinx

Tốc chiến

Cách chơi Jinx Tốc chiến

Xem thêm: Cách lên đồ Riven Tốc Chiến

I. Điểm mạnh và điểm yếu Jinx

1. Điểm mạnh

Jinx

Điểm mạnh Jinx

 • Là vị tướng được nhận Free khi lên cấp ở những cấp độ đầu khi đến với Tốc Chiến. Độ khó của Jinx cũng không quá cao để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận.
 • Tầm đánh của Jinx về cuối game với chiêu 1 ở dạng súng lựu khá rộng và xa nên việc giữ vị trí để xả sát thương trong giao tranh là khá là thuận lợi.
 • Khi đã có đủ trang bị trí mạng, lượng sát thương của Jinx là vô cùng khổng lồ và đột biến, nếu chọn được vị trí tốt và đồng đội bảo kê thì khả năng Jinx gánh team đem về chiến thắng là rất cao.

2. Điểm yếu

Jinx

Điểm yếu Jinx

 • Đầu game khi chưa có trang bị trí mạng thì Jinx khá yếu và giai đoạn đi đường cũng rất khó khăn nếu phải đối đầu với các AD mạnh đầu trận như Draven, Miss Fortune, Jhin.
 • Lượng máu của Jinx là khá mỏng nên rất bị sốc sát thương bởi các pháp sư hay sát thủ của đối phương trước khi vào giao tranh.
 • Khả năng cơ động của Jinx cũng rất hạn chế khi hầu như bộ chiêu thức không có chiêu nào dùng để trốn chạy hiệu quả.

II. Bảng Ngọc và phép Bổ Trợ Jinx

1. Bảng Ngọc Jinx Bước Chân Thần Tốc Xạ thủ

Các điểm Ngọc Chính Tên ngọc Hiệu ứng
Bước Chân Thần Tốc Bước Chân Thần Tốc

Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển. Điểm ngọc này sẽ giúp Jinx đi đường một cách dễ dàng hơn khi nó đem lại khả năng hồi phục.

Brutal Tàn Bạo

Nhận 7 sát thương vật lý2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Regeneration Hồi phục

Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Manaflow Band Dải băng năng lượng

Viên ngọc này sẽ giúp năng lượng của Jinx thoải mái hơn trong việc đổi dạng để gây sát thương hay dùng chiêu đẩy lính và cấu rỉa.

2. Bảng Ngọc Jinx Chinh Phục

Các điểm Ngọc Chính Tên ngọc Hiệu ứng
Chinh Phục

Chinh phục

Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào Tướng địch.

Đắc Thắng

Đắc thắng

Tham gia hạ gục hồi 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương cho kẻ địch dưới 35% máu.

Loyallty Trung thành

Bạn nhận 2 Giáp – 5 Kháng Phép. Đồng minh gần nhất nhận 5 Giáp – 2 Kháng Phép.

Sweet Tooth

Hảo ngọt

Tăng 25% khả năng hồi phục của Quả Hồi Phục. Mỗi Quả Hồi Phục bạn ăn được, nhận 10 Vàng. 

3. Phép Bổ Trợ

Tốc Biến Tốc Chiến và Hồi Máu Hồi Máu là phép bổ trợ của Jinx khi cả hai đều là phép quan trọng cho một AD carry để có thể sẵn sàng bắn phá toàn bộ team địch.

III. Bảng Kỹ Năng và Combo jinx

1. Thứ tự nâng skill

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
Chiêu 1 x     x   x x                
Chiêu 2   x           x   x x        
Chiêu 3     x                 x   x x
Chiêu Cuối Jinx         x       x       x    

Nâng max chiêu 1 đầu tiên để tối ưu hóa tầm đánh và sát thương, tiếp theo max 2 để làm tăng khả năng làm chậm, chiêu 3 max cuối và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu sẽ là: 1 > 2 > 3

2. Bảng kỹ năng Jinx

Nội tại Hứng Chí

Nội tại: Jinx được tăng mạnh Tốc đọ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ.

Chiêu 1 Tráo Hàng

Hoán đổi vũ khí

 • Fisbone Phóng tên lửa: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm bắn và phát nổ để gây sát thương 110% cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh nó.
 • Minigun: Các đòn tấn công tăng thêm Tốc độ Đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với tổng tiền thưởng là 30%.

Chiêu 2Giật bắn

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 sát thương vật lý (10 + 160% sức mạnh công kích) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho tầm nhìn của nó và làm chậm nó đi 30% trong 2 giây.

Chiêu 3 Lựu Đạn Ma Hỏa

Tung ra ba cuộn cảm biến cánh tay sau đó một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, trói chân các nạn nhân trong 1,3 giây ngăn các kỹ năng di chuyển lại trước khi gây 70 sát thương phép (70 + 100% sát thương phép).

Chiêu Cuối Jinx Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp

Tên lửa đạn đạo Siêu Khủng Khiếp: Bắn một tên lửa lớn gây sát thương và tốc độ trong giây đầu tiên nó di chuyển. Tên lửa phát nổ lên tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 25 đến 250 sát thương vật lý (25 + 15% sát thương vật lý cộng thêm thành 250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã mất của chúng. Kẻ địch xung quanh chịu 80% sát thương.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ
Xiaomi Redmi 10C 64GB Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 64 GB
Vivo Y21s 4GB Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11 (4GB/64GB) Còn hàng

3.7

4.090.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB) Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

3. Combo skill Jinx

Chiêu 2 trước để gây sát thương, đánh thường sau đó tung tiếp chiêu 3 để trói chân kẻ địch, dồn dame và tung chiêu cuối để kết liễu đối phương.

hqdefault

Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt chiêu 3 ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm chiêu 2 để trói chặt và làm chậm kẻ địch. Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

hqdefault

IV. Cách lên đồ Jinx

1. Trang bị cần thiết

Trang bị trấn phái

Trang bị trấn phái

 • Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm: Trang bị khá quan trọng cho mọi AD trong Tốc Chiến. Lượng chí mạng mà nó đem lại là cực kỳ lớn cộng thêm sát thương khi chí mạng sẽ là một vũ khí lợi hại cho Jinx.
 • Giày Giày Phàm Ăn:  là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Wild Rift giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, ma cà rồng phép thuật và hoạt động chạy nước rút.
 • Cuồng cung Cuồng Cung Runaan: Món đồ giúp lượng sát thương của Jinx được tối ưu hóa trong giao tranh và cộng thêm trí mạng cũng như tốc độ đánh cho Jinx.
 • Huyết Kiếm Huyết Kiếm: Huyết Kiếm sẽ giúp cho Jinx có thể hút máu và trụ lại trong những pha giao tranh dài hơi.
 • Đại Bác Súng Đại Bác Liên Thanh: Về cuối trận, tầm đánh đã vốn cao với dạng súng lựu nay lại được nâng cấp khi bạn có Đại Bác sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trọng việc chọn vị trí xả sát thương mà không lo kẻ địch sẽ tiếp cận bạn.
 • Giáp Thiên Thần Thiên Thần Hộ Mệnh: là một vật phẩm phòng thủ cấp cao nhất trong Tốc Chiến giúp tăng thêm 45 sát thương tấn công và 40 giáp cho tướng của bạn. Ngoài ra khả năng hồi sinh cũng rất quan trọng trong các pha giao tranh tổng.

Thứ tự lên trang bị sẽ là: Vô Cực Kiếm Vô Cực Kiếm > Giày Phàm Ăn Giày > Cuồng Cung Runaan  Cuồng cung > Huyết Kiếm Huyết Kiếm > Súng Đại Bác Liên Thanh Đại Bác> Thiên Thần Hộ Mệnh Giáp Thiên Thần

2. Trang bị tình huống 

 • Chùy Gai Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Đây sẽ là món đồ lợi hại giúp bạn có thể chống lại các AP bên team địch nếu họ quá mạnh.
 • Ma Vũ Song Kiếm Ma Vũ Song Kiếm: Nếu bạn nhận sát thương làm giảm lượng máu tối đa dưới 35%, bạn nhận được một lá chắn hấp thụ 240 – 590 sát thương (dựa trên cấp độ) trong 5 giây và nếu bạn cần thêm tốc độ đánh và trí mạng, hãy lựa chọn món đồ này.
 • Gươm vua vô danh Gươm Của Vua Vô Danh: Lượng sát thương theo % máu và tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch 3 đòn sẽ là một khắc tinh khó chịu với các tướng nhiều máu.
 • Lời Nhắc Tử Vong Lời Nhắc Tử Vong: +35% xuyên giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu còn làm giảm 40% lượng máu hồi phục. 
 • Vũ Điệu Tử Thần Vũ Điệu Tử Thần: Với trang bị này, các AD có thể sống sót trong một combo dồn sát thương từ đối thủ nhờ khả năng kháng phép và kháng giáp, sau đó có thể bắn trả ngược lại đối phương nhờ hút máu và hồi máu.
 • Đồng hồ Bất Biến Ma Pháp: Nếu Team địch có quá nhiều sát thủ đang đe dọa bạn, Đồng Hồ Cát có thể là lựa chọn hợp lý để bạn có thể sống sót trong giao tranh.

V. Cách chơi Jinx

Jinx Mafia

Jinx Mafia

1. Giai đoạn đầu trận

Jinx giai đoạn đầu trận khá là yếu và cần farm, nên bạn hãy tránh giao tranh nhiều nhất có thể và tập trung vào farm lính và lên đồ. Khi đã có đủ đồ thì lúc đó không ai có thể ngăn cản bạn xả lượng sát thương khổng lồ của mình vào team địch.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Lúc này thì bạn đã có gần như đủ trang bị trấn phái và đồ phòng thủ, hãy di chuyển cùng đồng đội và nhận được sự bảo kê tốt nhất của họ. Lựa chọn vị trí thật hợp lý để có thể xả sát thương. Lượng máu của bạn không phải là quá nhiều nên bạn cũng có thể đợi kẻ địch tung hết chiêu thức quan trọng rồi bạn mới xuất hiện và bắn tan đội hình địch.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ
Xiaomi Redmi Note 10S 8GB Còn hàng

3.3

5.990.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Vivo Y55 Còn hàng

4.6

5.640.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét 60 Hz Android 12 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng

3.8

6.190.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Realme 9 4G Còn hàng

3.9

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

VI. Mẹo chơi Jinx

Jinx Thợ Săn Xác Sống

Jinx Thợ Săn Xác Sống

 • Kỹ năng 3 trói chân của Jinx kết hợp rất tốt với các kỹ năng khống chế. Dùng chiêu 3 lên kẻ địch đang bị khống chế để tăng thời gian khống chế chúng. 
 • Chiêu cuối có tầm hoạt động toàn bản đồ, thế nên hãy để ý bản đồ nhỏ kẻ địch nào đang thấp máu thì hãy bắn chiêu cuối để kết liễu.
 • Càng có mạng hạ gục hoặc trụ bị tiêu diệt Jinx sẽ càng được tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển nhờ vào nội tại của mình. 
 • Thay đổi linh hoạt giữa 2 loại súng trong giao tranh để tối ưu hóa lượng sát thương của Jinx.

VII. Cách khắc chế Jinx

Đầu game, Jinx khá yếu nên hãy lựa chọn vị tướng đi đường mạnh và đẩy lính tốt để chèn ép và ngăn cản Jinx farm hết mức có thể. Hãy tổ chức các pha gank sớm hoặc băng trụ để có thể hoàn toàn hủy diệt Jinx ở đường dưới.

Lượng máu của Jinx cũng khá thấp nên nếu bạn là AP hoặc sát thủ, hãy dồn dame thật nhanh hoặc không cho cô ta tham gia vào giao tranh, lúc đó thì team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

VIII. Các tướng khắc chế Jinx

Các tướng có thể khắc chế tốt Jinx như Draven, Miss Fortune, Jhin.

Các tướng khắc chế Jinx

Các tướng khắc chế Jinx

IX. Các tướng kết hợp tốt với Jinx

Các tướng kết hợp tốt với Jinx như Blitzcrank, Nami, Annie.

Các tướng kết hợp tốt Jinx

Các tướng kết hợp tốt Jinx

Xem thêm:

 • Chi tiết bảng ngọc trong Liên Minh Tốc chiến | Điểm then chốt
 • Top 7 xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến để gánh team hiệu quả
 • Cách chơi Rammus Tốc Chiến

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chơi Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn trong Tốc Chiến một cách đơn giản, chi tiết và hiệu quả nhất. Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận và chia sẻ nếu thấy bài viết bổ ích nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Nguồn tham khảo:

 • https://leagueoflegends.fandom.com/wiki/League_of_Legends:_Wild_Rift
 • https://wildrift.leagueoflegends.com/

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn phí Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ Nhà phát hành: VNG CORPORATION

Đánh giá:

(3) 14989064 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

checkcheck Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

close

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI close

Mẹo, thủ thuật cho Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Cách tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC Kí tự đặc biệt LOL đẹp 2023 | Tên nhân vật LMHT, LOL độc nhất Top 5 điện thoại OPPO giá từ 3 đến 4 triệu chiến game tốt nhất So sánh chip Helio G95 và Snapdragon 695, nhà Rồng chiếm ưu thế Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Cách tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất

  Cách tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất

 • Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC

  Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC

 • Top 5 điện thoại OPPO giá từ 3 đến 4 triệu chiến game tốt nhất

  Top 5 điện thoại OPPO giá từ 3 đến 4 triệu chiến game tốt nhất

 • So sánh chip Helio G95 và Snapdragon 695, nhà Rồng chiếm ưu thế

  So sánh chip Helio G95 và Snapdragon 695, nhà Rồng chiếm ưu thế

 • Xiaomi 12T chơi game có tốt không? Phiên bản nâng cấp tuyệt vời

  Xiaomi 12T chơi game có tốt không? Phiên bản nâng cấp tuyệt vời

 • So sánh chip Helio G95 vs Snapdragon 888, vượt trội hoàn toàn

  So sánh chip Helio G95 vs Snapdragon 888, vượt trội hoàn toàn

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Google Traduction


Video Mẫu Akali mùa 12 có gì hot [mới nhất 2023]

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?