HomeTốc ChiếnMẫu Bảng bổ trợ Yasuo siêu hot

Mẫu Bảng bổ trợ Yasuo siêu hot [mới nhất 2023]

Rate this post

Bạn đang tìm Bảng bổ trợ Yasuo siêu hot hãy đểHọc Viện Siêu Nhiêngợi ý cho bạn qua bài viết Mẫu Bảng bổ trợ Yasuo siêu hot [mới nhất 2023] nhé.

New Page

ĐĂNG NHẬP

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Đăng nhập với Google

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụngThoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

TIẾP TỤC HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Đây là lần đầu đăng ký của bạn. Vui lòng cập nhật thêm thông tin bên dưới

defaulImage

Họ tên

Số điện thoại

Ngày tháng năm sinh:

Số CMND:

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Ngày cấp:

Hoàn tất

Windows Game Chiến thuật

Cách chơi Camille mùa 12 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo hiệu quả

Đóng góp bởi Nguyễn Minh Hiếu Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động. Cập nhật 14/12/2021 2

customLogo-200x200

Liên Minh Huyền Thoại – Game MOBA phổ biến nhất thế giới Miễn phí Chiến thuật, Liên Minh Huyền Thoại Nhà phát hành: Garena 2064055 lượt xem

Camille là vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), nổi tiếng với độ cơ động cao cùng vời khả năng dồn sát thương tuyệt vời với mọi mục tiêu đã vào tầm ngắm, hãy cùng bài viết điểm qua các lên đồ, cách chơi, bảng ngọc bổ trợ và combo để đánh Camille mùa 11 hiệu quả nhất nhé!

Laptop Acer

Phu Kien Li Xi

Laptop Acer

Laptop Acer

Phu Kien Li Xi

Laptop Acer

Laptop Acer

‹›

Xem nhanh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Camille1. Điểm mạnh2. Điểm yếuII. Bảng ngọc bổ trợ Camille1. Bảng ngọc Camille Top – Chinh Phục2. Bảng ngọc Camille MidIII. Phép bổ trợ Camille IV. Thông tin Camille1. Cách cộng điểm kĩ năng2. Bảng kỹ năng của CamilleV. Cách lên đồ Camille1. Bộ trang bị Camille2. Trang bị tình huốngVI. Cách chơi Camille hiệu quả1. Cách combo cấu rỉa Camille2. Cách combo Camille dồn sát thương3. Cách combo ám sát đối phươngVI. Khi nào nên chơi Camille1. Camille khắc chế với2. Camille bị khắc chế bởiVII. Mẹo chơi Camille hiệu quảVIII. Mẹo khắc chế Camille

ảnh thumb cách chơi camile

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA được Riot Games phát hành trên nền tảng Windows và macOS, người chơi từ hai đội sẽ tập trung phối hợp, cùng nhau sử dụng những chiến thuật độc đáo để giành chiến thắng. Có thể nói LOL là tựa game thành công nhất của thể loại MOBA với nhiều sự kiện, giải đấu được tổ chức với qui mô toàn thế giới như MSI, All Star.

hqdefault

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Camille

1. Điểm mạnh

Bộ chiêu thức của Camille sở hữu độ cơ động rất lớn.

Lượng sát thương Camille gây ra khi đạt được ngưỡng sức mạnh rất đáng sợ với Giao Thức Chuẩn Xác có thể gây sát thương chuẩn lên các mục tiêu chống chịu team địch, cộng với nội tại của Tam Hợp Kiếm Camille có thể hạ gục vị trí chủ lực (ADC, AP) team bạn nhanh chóng.

Kỹ năng khống chế cứng và khống chế mềm tốt với Bắn Dây Móc (E) làm choáng đối phương, Đá Quét Chiến Thuật (W) làm chậm và Tối Hậu Thư (R) khóa chặt vị trí chủ lực và đẩy cả đội hình team địch ra ngoài.

Là vị tướng có thể dùng để leo rank cao nếu chơi hiệu quả.

Điểm mạnh và yếu của Camille

2. Điểm yếu

Sức mạnh của Camille phụ thuộc vào trang bị, nếu không sẽ khó đạt được tới ngưỡng sức mạnh.

Là vị tướng khó chơi, khó thuần phục. Camille sẽ là con dao hai lưỡi nếu người chơi đem vào test ở Xếp hạng (rank).

II. Bảng ngọc bổ trợ Camille

1. Bảng ngọc Camille Top – Chinh Phục

Bảng ngọc Chinh phục cho Camille

Chinh phục: Đây là bảng ngọc nếu bạn tự tin với kĩ năng cá nhân của mình thì hãy sử dụng bảng ngọc này dành cho mọi kèo đấu đường trên. Với bộ kĩ năng của Camille sẽ không khó để bạn kích hoạt Chinh Phục khi trao đổi. Và bảng ngọc này phát huy sức mạnh ở thời điểm cuối ván đấu khi bạn cần đi đẩy lẻ , vì Chinh Phục giúp bạn có hồi máu và  khả năng 1vs1 thậm chí là 1vs2 với kẻ địch.

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại tốc độ đánh: Camille khá phụ thuộc vào những đòn đánh tay nên việc dùng bảng ngọc này để gia tăng khả năng hút máu từ chinh phục là cực kì hiệu quả.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu.

Ngọc phụ kiên định:

 • Giáp cốt: Đây là bảng ngọc phụ cực mạnh khi trao đổi giai đoạn đầu của trận đấu , bạn có thể dùng để lấy lợi thế khi đi đường với đối thủ bằng những pha lao vào.
 • Nện khiên: Với khả năng tạo khiên thích ứng từ nội tại và bảng ngọc giáp cốt ở trên Camille có thể dễ dàng dành được đợi thế ở những giai đoạn đầu với lối chơi hổ báo ở lv3.

Chỉ số:

 • Tấn công: 10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: 9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: 6 giáp.

2. Bảng ngọc Camille Mid

Bảng ngọc Camille Mid

Sẵn sàng tấn công: Camille là một trong những vị tướng có thể dễ dàng kích hoạt sẵn sàng tấn công với kĩ năng Q của mình cho phép cô ta có thể dễ dàng tạo ra những pha all in hoặc cấu máu những vị tướng tay dài hoặc pháp sư.

 • Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.
 • Huyền thoại kháng hiệu ứng: Vì đã có thể dễ dàng kích hoạt sẵn sàng tấn công nên việc lấy thêm một chút kháng hiệu ứng để đối đầu những vị tướng dài hoặc pháp sư là một sự lựa chọn không tồi.
 • Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu.

Ngọc phụ kiên định:

 • Ngọn gió thứ hai: Khi đối đầu với những kèo tay dài hoặc pháp sư thì việc sử dụng bảng ngọc này sẽ giúp bạn có thêm khả năng hồi máu và trụ lại đường của mình lâu hơn để có thể triển khai những pha phản công hoặc gọi rừng ra hỗ trợ vì những tướng tay dài và pháp sư luôn là những người đẩy đường trước Camille
 • Nện khiên: Với kĩ năng nội tại của mình thì bảng ngọc này sẽ rất phù hợp với camille khi cô ta sẽ gây ra thêm sát thương khi kích hoạt được nội tại.

Chỉ số:

 • Tấn công: 10% tốc độ đánh.
 • Linh hoạt: 9 sức mạnh thích ứng.
 • Phòng thủ: 6 giáp.

III. Phép bổ trợ Camille

Phép bổ trợ cho Camille

Tốc biến + Dịch chuyển: là combo phép bổ trợ cho Camille đường trên, Camille có khả năng cơ động cao với Tốc Biến

Dịch chuyển đến đường khác để hỗ trợ đồng đội và gây áp lực đẩy đường cho team bạn. Để bắt chết vị trí Camille phải cần 3 4 người nên Camille có thể sử dụng tối ưu phép Dịch Chuyển.

IV. Thông tin Camille

1. Cách cộng điểm kĩ năng

Thứ tự nâng skill Camille

Nâng W ở cấp 1 và trao đổi có lời bằng cách đánh thường một hit lấy nội tại sau đó vừa W vừa lùi để giữ khoảng cách hồi máu từ W .

Bắn Dây móc E sẽ là kỹ năng Camille nâng sau cùng.

Thứ tự nâng tối đa kĩ năng E > Q > W

2. Bảng kỹ năng của Camille

Nội tại: Thích ứng phòng ngự

Nội tại: Thích ứng phòng ngự

Đòn đánh thường của Camille lên tướng địch sau một khoảng thời gian sẽ cho Camille lá chắn bằng 20% máu tối đa.

Q: Giao thức chuẩn xác

Q: Giao thức chuẩn xác

Kích hoạt: đòn đánh của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc độ chạy. Kỹ năng này có thể tái sử dụng sau chốc lát, gây thêm sát thương chuẩn khi Camille chờ 1.5 giây và tung đòn đánh thường lên kẻ địch.

Đòn đánh kế tiếp của Camille gây thêm sát thương vật lý và tăng tốc độ chạy thêm 20/25/30/35/40% trong 1 giây. Kỹ năng này có thể tái sử dụng trong giây tiếp theo mà không có tiêu hao. Nếu đòn đánh Giao Thức Chuẩn Xác thứ hai tung ra ít nhất 1.5 giây sau đòn đầu, sát thương cộng thêm được tăng thêm 100% và lượng % sát thương cộng thêm sẽ chuyển thành sát thương chuẩn

W: Đá quét chiến thuật

W: Đá quét chiến thuật

Camille quét theo hình nón sau một khoảng thời gian vận chiêu, gây sát thương. Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.

Càng về rìa tầm đánh của Đá quét chiến thuật sẽ gây thêm nhiều sát thương hơn

E: Bắn dây móc

E: Bắn dây móc

Dùng lần 1: Bắn dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép tái sử dụng chiêu trong 1 giây.

Dùng lần 2: Camille phóng khỏi tường, lao vào tướng địch đầu tiên, khi chạm đất, cô gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép và làm choáng 0.75 giây lên các kẻ địch xung quanh. Lướt về phía tướng địch sẽ tăng tầm bay gấp đôi và cho 40/50/60/70/80% tốc đánh trong 5 giây khi đâm trúng.

R: Tối hậu thư

R: Tối hậu thư

Camille không thể bị chỉ định trong thoáng chốc và nhảy vào một tướng địch, nhốt chúng trong một khu vực không thể thoát khỏi bằng bất kỳ cách nào trong 2.5/3.25/4 giây.

Kẻ địch khác gần đó bị hất văng đi. Đòn đánh lên kẻ địch bị bắt gây thêm sát thương phép bằng 5/10/15 cộng 4/6/8% máu hiện tại của chúng.

V. Cách lên đồ Camille

1. Bộ trang bị Camille

Thứ Tự lên đồ của Camille bao gồm:

 • Ba Hợp Kiếm Tam Hợp Kiếm (Trang bị Thần Thoại): Với vị tướng sử dụng nhiều chiêu thức như Camille nội tại Tam Hợp Kiếm sẽ được phát huy sức mạnh với việc cường hoá đòn đánh, tăng tốc độ chạy,… từ trang bị này.
 • Giày Thép Gai Giày Thép Gai: Giày Thép Gai cho Camille một lượng nhỏ giáp giúp Camille đi đường “dễ thở” hơn.
 • Rìu Mãng Xà Rìu Mãng Xà: Tăng Sát thương đa mục tiêu cho Camille và cho khả năng Hút máu mạnh.
 • Vũ Điệu Tử Thân Vũ Điệu Tử Thần: Giúp Camille có thể thoải mái ra vào giao tranh mà không bị sốc sát thương.
 • Móng Vuốt Sterak Móng Vuốt Sterak: Khi máu còn dưới 20% sẽ cho Camille khả năng Bảo Hộ Ma Pháp nhằm sống sót lâu hơn trong giao tranh.
 • Cưa Hoá Kỹ Cưa Hoá Kỹ: Khi máu của mục tiêu còn dưới 5% sẽ lập tức kết liễu kẻ địch.

2. Trang bị tình huống

 • Chuỳ Gai Chuỳ Gai Malmortius: Cho Camille khả năng kháng phép khi đối đầu với team có nhiều pháp sư.
 • Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần: Sau khi “nằm xuống” Camille sẽ có cơ hội trở lại giao tranh với 50% máu cơ bản.
 • Rìu Đen Rìu Đen: Đây là món trang bị đang khá mạnh, với khả năng gây sát thương theo số cộng dồn.
 • Giáp Thiên Thần Giáp Tâm Linh: Cho Camille khả năng hồi phục mạnh mẽ và kháng phép.
 • Chuỳ Bạch Ngân Chuỳ Bạch Ngân: Tương tự như Đao Thuỷ Ngân, Chuỳ Bạch Ngân là trang bị giải khống chế cho Đấu Sĩ.
 • Đao TÍm Đao Tím: Với mỗi cộng dồn, Camille sẽ được Cường hoá đòn đánh đồng thời cho một ít kháng phép!

VI. Cách chơi Camille hiệu quả

1. Cách combo cấu rỉa Camille

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Q1 Q Camille vào lính > W W Camille > E E Camille > Đánh thường > Q2 Q Camille

Đây là combo trao đổi đơn giản khi đi đường nhưng độ hiệu quả thì lại rất cao vì lượng sát thương chuẩn mà Q2 mang lại.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

2. Cách combo Camille dồn sát thương

Đánh thường > Q1 Q Camille > E E Camille > Đánh thường > Q2 Q Camille

Combo này dùng khi bạn muốn sốc sát thương đổi thủ khi đang đi đường hoặc khi đang bỏ chạy. Lượng sát thương dồn trong thời gian ngắn của combo này có thể khiến đối thủ không kịp phản ứng.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

3. Cách combo ám sát đối phương

E E Camille > Tốc biến > Đánh thường > Q1 Q Camille > Đánh thường > R > Q2 Q Camille

Bạn nên tập dùng combo này khi đã làm quen được với vị tướng Camille , đây là combo mở combat vừa có lượng sát thương cao cũng như tính bất ngờ dành cho đối thủ.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

VI. Khi nào nên chơi Camille

1. Camille khắc chế với

Camille khắc chế với

Camille dường như có thể đi với mọi kèo nếu như kỹ năng bạn đủ tốt , một số kèo đấu Camille sẽ nhỉnh hơn hoàn toàn như là: Dr. Mundo, Yasuo, Kayle.

2. Camille bị khắc chế bởi

Camille bị khắc chế

Camille bị khắc chế bởi Kennen, Renekton, Quinn

VII. Mẹo chơi Camille hiệu quả

Khi nào nên chơi Camille

 • Chỉ lao lên trao đổi khi bạn đã hồi nội tại sẽ giúp bạn lời trong một pha đổi ở đường
 • Sử dụng R để né những chiêu thức quan trọng của đối thủ 
 • Nếu bạn có đủ tốc độ di chuyển và khoảng cách thì hãy canh thời gian Q2 để có thể tận dụng lượng sát thương chuẩn , nếu không thì hay bấm Q 2 lần thật nhanh xong lùi về cho những pha trao đổi nhanh ở đường
 • Hãy đảm bảo chỉ dùng E lao lên trao đổi khi bạn có đủ tầm nhìn và vị trí của rừng đối phương vì đây là kĩ năng rất lợi hại của Camille trong việc trốn thoát

VIII. Mẹo khắc chế Camille

Mẹo khắc chế counter Camille

 • Khi thấy Camille sử dụng Q1 vào lính thì hãy lùi về một chút vì rất có thể cô ta sẽ lao lên mà kích hoạt Q2 vào người bạn đấy
 • E của Camille sẽ có 2 lần kích hoạt vì vậy để có thể chặn Camille trốn thoát bạn có thể sử dụng kĩ năng hoặc tốc biến để đứng trước mặt đường E2 của cô ta và ngăn Camille chạy thoát
 • Tránh trao đổi khi đang đứng gần tường để hạn chế khả năng bay nhảy của Camille

Xem thêm:

 • Cách chơi Lee Sin mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ, combo
 • Cách chơi Darius mùa 11 | Bảng ngọc, cách lên đồ, combo hay
 • Cách chơi Urgot mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ, combo chuẩn
 • Bảng hỗ trợ Kayle mùa 11 | Cách chơi, lên trang bị và bảng ngọc….

Bài viết đã hướng dẫn cách build các chỉ số và trang bị cũng như làm sao để chơi Camille mùa 10 hiệu quả nhất, hãy cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm chơi vị tướng này với nhau nhé!

Nguồn Tham Khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/Camille/build

Một số mẫu laptop giúp bạn chiến game mượt mà đang bán tại Thế Giới Di Động:

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx506lhb-i5-hn188w-600x600 Label_01-01

Giảm sốc Giảm sốc Asus TUF Gaming F15 FX506LHB i5 10300H (HN188W)

Online giá rẻ

15.990.000₫ 20.990.000₫ -23%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-42g-r4xx-r5-nhqaysv008-(48) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 42G R4XX R5 5500U (NH.QAYSV.008)

Online giá rẻ

13.530.000₫ 18.490.000₫ -26%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% acer-nitro-5-gaming-an515-45-r6ev-r5-nhqbmsv006-(46) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 45 R6EV R5 5600H (NH.QBMSV.006)

18.940.000₫ 22.490.000₫ -15%

Quà 2.430.000₫

dell-gaming-g15-5511-i5-70266676-290322-110237-600x600 label-office-ban-quyen

Dell Gaming G15 5511 i5 11400H (70266676)

25.190.000₫ 27.490.000₫ -8%

Quà 650.000₫

Trả góp 0% msi-gaming-bravo-15-b5dd-r7-5800h-8gb-512gb-600x600

Giảm sốc Giảm sốc MSI Gaming Bravo 15 B5DD R7 5800H (278VN)

Online giá rẻ

16.860.000₫ 20.490.000₫ -17%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% acer-aspire-7-gaming-a715-43g-r8ga-r5-nhqhdsv002-(22) label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Aspire 7 Gaming A715 43G R8GA R5 5625U (NH.QHDSV.002)

18.990.000₫ 21.990.000₫ -13%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% msi-gaming-gf63-thin-11ud-i7-11800h-8gb-512gb-4gb-rtx3050ti-600x600 11th-gen-core-i7-processors-badge-rwd

Giảm sốc Giảm sốc MSI Gaming GF63 Thin 11UD i7 11800H (648VN)

Online giá rẻ

22.380.000₫ 26.490.000₫ -15%

Quà 870.000₫

Trả góp 0% 274134 label-3s1

+1 năm bảo hành +1 năm bảo hành Acer Nitro 5 Gaming AN515 57 553E i5 11400H (NH.QENSV.006)

22.490.000₫ 24.990.000₫ -10%

Quà 2.430.000₫

Trả góp 0% asus-tuf-gaming-fx517zc-i5-hn077w-190322-114627-600x600 Label_01-01

Intel Gen 12 Intel Gen 12 Asus Gaming TUF Dash F15 FX517ZC i5 12450H (HN077W)

Online giá rẻ

23.490.000₫ 28.990.000₫ -18%

Quà 650.000₫

‹›

Xem thêm sản phẩm Laptop

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAAEAAAABAQMAAAAl21bKAAAAA1BMVEX6+vqsEtnpAAAACklEQVQI12NgAAAAAgAB4iG8MwAAAABJRU5ErkJggg==

Liên Minh Huyền Thoại – Game MOBA phổ biến nhất thế giới Miễn phí Chiến thuật, Liên Minh Huyền Thoại Nhà phát hành: Garena 2064055 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

checkcheck Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

close

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin

GỬI close

Mẹo, thủ thuật cho Liên Minh Huyền Thoại – Game MOBA phổ biến nhất thế giới

Top 10 laptop chơi LMHT (LoL) max setting, tốt nhất 2023 Cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại VNG nhanh chóng, đơn giản nhất Cách nạp thẻ, nạp RP Liên Minh Huyền Thoại sever VNG đơn giản, an toàn nhất Giải MSI là gì ? Bật mí các ý nghĩa đặc biệt mà bạn chưa hề biết Skin là gì ? Có hay không Skin tác động đến kết quả trong game Xem thêm

Tin tức liên quan

 • Skin là gì ? Có hay không Skin tác động đến kết quả trong game

  Skin là gì ? Có hay không Skin tác động đến kết quả trong game

 • 9 cách nạp thẻ Garena, nạp sò CHIẾT KHẤU CAO, an toàn

  9 cách nạp thẻ Garena, nạp sò CHIẾT KHẤU CAO, an toàn

 • Cách tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất

  Cách tạo tài khoản Riot để chơi Valorant, LMHT, Tốc Chiến đơn giản nhất

 • Top 20 game có lượt tải nhiều nhất thế giới, hay và cực hấp dẫn

  Top 20 game có lượt tải nhiều nhất thế giới, hay và cực hấp dẫn

 • Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC

  Top 40 game hay nhất trên điện thoại (Android, iOS) và PC

 • Top 15 game PC free (miễn phí) hay nhất bạn phải thử ngay

  Top 15 game PC free (miễn phí) hay nhất bạn phải thử ngay

 • Xem thêm

Thảo luận về Bài tin game/ứng dụng tại thegioididong.com

Anh Chị

Gửi

Chu Thị Ánh Nguyệt

Tại sao tôi không được miễn phí

Trả lời – Thích (1) – 975 ngày trước

Bảng Ngọc Camille

Bảng Ngọc Camille 2023 ❤️️Lên Đồ Camille, Cách Chơi Hay

Bởi ₴Ɏ₥฿ØⱠ₴.V₦

Bảng Ngọc Camille 2023 ❤️️ Lên Đồ Camille, Cách Chơi Hay ✅ Hướng Dẫn Cách Lên Trang Bị, Phù Hiệu, Cách Sử Dụng Tướng Camille Đỉnh Nhất.

MỤC LỤC NỘI DUNG

 • Tướng Camille Tốc Chiến Là Ai
 • Điểm Mạnh Tướng Camille
 • Điểm Yếu Tướng Camille
 • Tướng Đồng Minh Camille
 • Tướng Khắc Chế Camille
 • Bảng Kỹ Năng Camille
 • Bảng Chiêu Thức Camille
 • Trang Bị Camille
 • Bảng Ngọc Camille Mới Nhất
 • Bảng Ngọc Camille Quyền Năng
 • Bảng Camille Top
 • Cộng Bảng Camille
 • Cách Combo Camille
 • Bảng Bổ Trợ Camille
 • Cách Lên Đồ Camille Tốc Chiến 2023
 • Cách Lên Đồ Camille Top
 • Cách Chơi Camille Hay Nhất
 • Mẹo Build Đồ Camille Tốc Chiến
 • Bảng Ngọc Camille Tốc Chiến
 • Bảng Ngọc Camille Rừng
 • Bảng Ngọc Camille Mùa 9
 • Bảng Ngọc Camille Rừng Mùa 10
 • Bảng Ngọc Camille Mùa 11
 • Cho Acc Liên Minh Mới Nhất

Tướng Camille Tốc Chiến Là Ai

Camille là vị tướng đường trên (đường Baron) rất được yêu thích trong cả LMHT cũng như Tốc Chiến với độ cơ động và lượng sát thương khủng bố.

Camille cũng là một trong những tướng mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến. Điểm mạnh của Camille là độ cơ động cao và khả năng gây sát thương bùng nổ. Vị tướng này chơi tốt ở vị trí tướng đường trên (đường Baron) hoặc tướng đi rừng. Tuy nhiên vì cơ chế và lối chơi khá phức tạp, khó chơi nên rất ít người chơi để ý đến Camille.

Camille là một điệp viên tinh nhuệ làm việc để duy trì trật tự quyền lực đã được thiết lập ở Piltover. Khi theo dấu mục tiêu, Camille bình tĩnh, kiên trì, và chính xác đến đáng sợ. Chính sự tận tụy với trách nhiệm đã khiến Bóng Thép biến đổi cơ thể thành một cỗ máy hextech tử thần.

Bảng Ngọc Camille Bảng Ngọc Camille

Điểm Mạnh Tướng Camille

Giới thiệu Điểm Mạnh Tướng Camille game thủ cần biết.

 • Chiêu cuối Tối Hậu Thư vô cùng lợi hại khi bắt nhốt hoàn toàn chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng.
 • Độ cơ động khá cao với bộ chiêu thức bay nhảy tạo độ khó chịu trong giao tranh tổng cũng như solo 1vs1.
 • Khả năng đẩy lẻ và đẩy trụ gần như mạnh bậc nhất trong game. Chỉ cần khoảng trống và ít thời gian phá trụ, Camille sẽ biến nhà của bạn thành sân bay đấy.
 • Nội tại tạo giáp tùy theo sát thương của đối thủ khiến Camille luôn có lợi thế trong những pha trao đổi.

Tiết lộ những cách 🔔Khắc Chế Varus🔔 đỉnh nhất

Khac-Che-Varus

Điểm Yếu Tướng Camille

Xác định những Điểm Yếu Tướng Camille để người chơi tham khảo.

 • Phải biết giữ vị trí và thời điểm thuận lợi lao vào giao tranh để không quá đơn độc và trở thành bị thịt cho đội bạn.
 • Như mọi tướng yêu cầu thi triển kỹ năng thật chuẩn xác, Camille khá là kém hiệu quả trong tay một người chơi ít luyện tập. Chiêu 3 cực kỳ khó sử dụng nếu bạn không có kỹ năng sử dụng vị tướng này.
 • Là một vị tướng khá phụ thuộc vào cấp độ cũng như trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Tướng Đồng Minh Camille

Giới thiệu đến người chơi những vị Tướng Đồng Minh Camille đặc sắc nhất.

Tướng đồng minh Camille Tướng đồng minh Camille

Điểm qua những vị tướng 🔶Khắc Chế Katarina🔶 hiệu quả nhất

Khac-Che-Katarina

Tướng Khắc Chế Camille

Bật mí những vị Tướng Khắc Chế Camille hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Camille Tướng khắc chế Camille

Bảng Kỹ Năng Camille

Hãy cùng xem Bảng Kỹ Năng Camille có gì nổi bật bạn nhé.

Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

 • Tấn công tướng địch tạo một lá chắn hấp thụ 130 sát thương vật lý/phép thuật ( 20% máu tối đa ) trong 2 giây. Loại lá chắn dựa trên loại sát thương mà mục tiêu bị tấn công gây ra.
 • Thời gian hồi chiêu: 10 giây

1 Chiêu 1 – Giao Thức Chuẩn Xác

 • Thời gian hồi chiêu: 9 giây
 • Năng lượng: 25
 • Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo gây 70 sát thương vật lý (120% sức mạnh công kích) và tăng 25% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Giao thức chính xác sau đó có thể được đúc lại với 3,5 giây.
 • Nếu Giao thức chính xác thứ hai chạm 1,5 giây sau lần đầu tiên. Thay vào đó, nó sẽ gây sát thương chuẩn.

1 Chiêu 2 – Đá Quét Chiến Thuật

 • Camille hồi 100% sát thương cộng thêm lên tướng.
 • Cắt theo một hướng, gây 70 sát thương vật lý (70 + 70% sát thương vật lý cộng thêm ). Kẻ địch bị tấn công ở nửa ngoài bị làm chậm 80% trong 2 giây và chịu sát thương vật lý tương đương 6% (6% + 0,03% sát thương vật lý ) lượng máu tối đa của chúng.
 • Thời gian hồi chiêu: 15 giây
 • Năng Lượng: 50

1 Chiêu 3 – Bắn Dây Móc

 • Thời gian hồi chiêu: 16
 • Năng lượng: 70
 • Dùng lần 1: Bắn một cú dây móc gắn vào địa hình, kéo Camille đến đó.
 • Dùng lần 2: ao từ tường, gây 60 sát thương vật lý (60 + 75% sức tấn công cộng thêm ) khi tiếp đất. Nếu cú ​​lao vào tướng địch, chúng sẽ bị choáng trong 1 giây và Camille được tăng 50% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

1 Chiêu 4 – Tối Hậu Thư

 • Thời gian hồi chiêu: 90
 • Năng Lượng: 100
 • Lao đến một tướng địch, gây sát thương phép bằng 100 cộng với 10% máu hiện tại của chúng , hất văng kẻ địch khác và tạo ra một vùng không thể thoát khỏi trong 2,5 giây.

Khám phá chi tiết cách xây dựng 🌲Bảng Ngọc Katarina🌲

Bang-Ngoc-Katarina

Bảng Chiêu Thức Camille

Symbols.vn gửi tới bạn thông tin về Bảng Chiêu Thức Camille.

 • Tăng trước chiêu 2 để có thể trao đổi chiêu thức lời hơn cũng như ăn lính dễ dàng hơn nếu gặp phải kèo khó. Nâng tiếp chiêu 3 và chiêu 1 lần lượt để có thể giao tranh ở giai đoạn đầu trận và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.
 • Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ.
 • Thứ tự lần lượt sẽ là Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 2

Bảng chiêu thức Camille Bảng chiêu thức Camille

Trang Bị Camille

Điểm qua những Trang Bị Camille cần có trong trận chiến.

 • Tam Hợp Kiếm (1): Hiệu ứng tăng sát thương và tốc độ di chuyển sau khi sử dụng kỹ năng giúp cho Camille trở thành một con quái vật đường trên thực thụ. Đây là trang bị “tủ” của những đấu sĩ như Camille; Tam Hợp Kiếm mang lại đầy đủ chỉ số mà Camille cần như lượng máu, sát thương; tốc độ đánh, cũng như điểm hồi kỹ năng.
 • 1 Giày Ninja (2): Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho những pha băng bổ vào team địch của Camille.
 • 1 Vũ Điệu Tử Thần (3): Một trang bị không những tăng sức chống chịu của Camille trước những pha dồn sát thương nhanh. Mà còn tăng khả năng hút máu cũng như một lượng sát thương lớn khá lợi hại.
 • 1 Móng vuốt Sterak (4): Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Camille chịu nhiều sát thương; nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước. Cung cấp một lượng máu lớn cho Camille và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản.
 • 1 Giáp Tâm Linh (5): Lượng kháng phép đến từ món đồ này sẽ giúp Camille chống lại những pháp sư của team địch. Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu; hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.
 • 1 Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ giúp Camille sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng; gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.
 • 1 Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.
 • Thứ tự sắp xếp trang bị trong trận chiến:Tam Hợp Kiếm (1) > Giày Ninja (2) > Vũ Điệu Tử Thần (3) > Móng vuốt Sterak (4) > Giáp Tâm Linh (5) > Giáp Thiên Thần (6).

Giải mã thông tin 🔰Bảng Ngọc Braum🔰 đầy đủ nhất

Bang-Ngoc-Braum

Bảng Ngọc Camille Mới Nhất

Mời bạn tham khảo thông tin về Bảng Ngọc Camille Mới Nhất.

Bảng ngọc Camille mới Bảng ngọc Camille mới

Bảng Ngọc Camille Quyền Năng

Chia sẻ thông tin về Bảng Ngọc Camille Quyền Năng.

Bảng ngọc Camille Quyền năng Bảng ngọc Camille Quyền năng

Giới thiệu trang phục, tướng ✨Khắc Chế Jayce✨ đỉnh nhất

Khac-Che-Jayce

Bảng Camille Top

Bật mí cách lên Bảng Camille Top không phải ai cũng biết.

Bảng ngọc Camille Top Bảng ngọc Camille Top

Cộng Bảng Camille

Điểm qua thông tin Cộng Bảng Camille để anh em tham khảo.

Bởi vì Camille là một đấu sĩ đường thiên hướng tấn công nên cách nâng ngọc phù hợp nhất cho vị tướng này là chuẩn xác và áp đảo. Cụ thể như sau:

 • Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công: có khả năng tối ưu hóa sát thương sinh ra
 • Ngọc Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, tăng khả năng sát thương
 • Ngọc Nhát Chém Ân Huệ: tăng sát thương lên những mục tiêu đang còn thấp máu; tăng khả năng kết liễu trướcc khi đối thủ có thể ra đòn ngược lại bạn
 • Ngọc Thợ Săn Tham Lam: có khả năng hút máu phép vĩnh viễn trong khi tham gia hạ gục.
 • Ngọc Đắc Thắng: đem về máu và 25 vàng trong trường hợp tham gia hạ gục

Mời bạn tham khảo thêm 💮Bảng Ngọc Jayce💮 đặc sắc nhất

Bang-Ngoc-Jayce-Moi

Cách Combo Camille

Tiết lộ Cách Combo Camille chi tiết nhất.

 • Đây là combo trao đổi chiêu thức ở đường đơn giản nhất. Bắn dây móc vào đối thủ để kích hoạt chiêu 1 lần hai và kết thúc trao đổi. Chiêu 1 vào lính hay vào đối thủ để bắt đầu giao tranh, chiêu 2 để làm chậm cũng như dễ dàng tiếp cận kẻ địch hơn.
 • Chiêu 1 > 1 Chiêu 2 > 1 Chiêu 3 > AA > 1 Chiêu 1: Chiêu 1 vào lính để lấy tốc độ di chuyển; chiêu 3 kết hợp chiêu cuối để giữ chân kẻ địch và gây sát thương bằng chiêu 1 lần hai lấy sát thương chuẩn.
 • 1 Chiêu 1 > 1 Chiêu 3 > 1 Chiêu cuối > 1 Chiêu 1: Một combo gây bất ngờ cho đối thủ. Và tạo ra được tình huống đột biến trong những pha giao tranh tổng quan trọng.
 • 1 Chiêu 3 > 1 Tốc Biến

Bảng Bổ Trợ Camille

Hãy cùng xem Bảng Bổ Trợ Camille sẽ có những gì bạn nhé.

 • Kết hợp Tốc Biến với Chiêu Cuối có thể nhanh chóng bắt được các chủ lực của team địch và tiêu diệt chúng.
 • Tốc Biến sẽ giúp Camille có thể nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng của team địch; hay tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt.
 • 1 Thiêu Đốt sẽ giúp tăng sát thương của Camille trong các pha solo cũng như các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

Hướng dẫn cách 🔶Khắc Chế Blitzcrank🔶 siêu đơn giản

Khac-Che-Blitzcrank

Cách Lên Đồ Camille Tốc Chiến 2023

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Camille Tốc Chiến 2023 đơn giản nhưng cực hiệu quả.

Lên đồ Camille mới nhất Lên đồ Camille mới nhất

Cách Lên Đồ Camille Top

Không thể bỏ qua Cách Lên Đồ Camille Top hay nhất.

Lên đồ Camille Top Lên đồ Camille Top

Có thể bạn đang tìm kiếm cách 🌹Khắc Chế Trundle🌹 hay nhất

Khac-Che-Trundle

Cách Chơi Camille Hay Nhất

Hướng dẫn Cách Chơi Camille Hay Nhất đầy đủ nhất. Bạn tham khảo ngay nhé.

Giai đoạn đầu trận

Đầu game, với bộ kỹ năng lợi hại của mình, Camille có thể tự tin trao đổi mà không lo sợ về việc quá lỗ máu. Kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ và băng trụ. Nếu làm đúng thì bạn hoàn toàn có thể hủy diệt hoàn toàn đường trên đối phương và biến bạn thành một con quái vật cực kỳ sớm. Với nội tại tạo giáo cũng như chiêu 2; bạn hãy chủ động tìm kiếm những pha trao đổi và lấy lợi thế đầu trận.

Giai đoạn giữa trận

Lúc này sức mạnh của bạn đã có thể solo 1vs1 cũng như 1vs2 nếu có kẻ địch chủ động xuống bắt bạn. Giai đoạn giữa trận là giai đoạn bạn đã có được 1 đến 2 trang bị trấn phái. Hãy tạo nhiều khoảng trống và thời gian nhất có thể để đồng đội của bạn có thể ăn các mục tiêu như trụ, rồng, baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ. Chủ động di chuyển một mình để đẩy các cánh đơn lẻ và tiếp tục farm để lên trang bị nhanh nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận, Camille sẽ trở thành một con quái vật đẩy lẻ cực kỳ khó chịu với những pha nhấp nhả. Liên tục áp lực vào các công trình của đối phương, và tạo khoảng trống cho team. Lúc này thì khó có ai có thể solo 1vs1 với bạn khi bạn đã có đủ trang bị chống chịu. Trong các pha giao tranh quan trọng; tìm những bụi rậm hay góc tối để ẩn nấp và căn chỉnh thời gian thật hợp lý để lao vào các chủ lực team địch và càn quét chúng, đem lại chiến thắng cho team mình.

Mẹo Build Đồ Camille Tốc Chiến

Tận dụng thời gian hiệu lực của Thích Ứng Phòng Ngự để tránh nhận quá nhiều sát thương. Nhất là khi bạn đang chuẩn bị combat tổng cùng với team của mình.

Lựa chọn thời gian lao vào, địa điểm để băng vào chủ lực của đối phương mà đồng đội có thể theo kịp. Chiêu cuối Tối Hậu Thư là một chiêu cuối cực kỳ lợi hại trong những pha bắt lẻ hay nhốt các chủ lực của đối phương. Nếu làm đúng, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Bạn nên chọn giao tranh tại các khu vực có nhiều tường để có thể dùng được chiêu này. Bắn Dây Móc là kỹ năng giúp bạn có thể di chuyển nhanh qua địa hình cũng như tiếp cận mục tiêu.

Cơ hội thử ✨Vòng Quay Garena Miễn Phí✨ lấy quà giá trị

Vo%CC%80ng-Quay-Garena-Mie%CC%82%CC%83n-Phi%CC%81

Bảng Ngọc Camille Tốc Chiến

Tham khảo thêm bộ Bảng Ngọc Camille Tốc Chiến mới.

Bảng ngọc Camille Tốc chiến Bảng ngọc Camille Tốc chiến

Bảng Ngọc Camille Rừng

Gửi tới người chơi tham khảo Bảng Ngọc Camille Rừng.

Bảng ngọc Camille đi rừng Bảng ngọc Camille đi rừng

Đừng bỏ lỡ cách xây dựng 🌟Bảng Ngọc Trundle🌟 bạn nhé

Bang-Ngoc-Trundle

Bảng Ngọc Camille Mùa 9

Cách xây dựng Bảng Ngọc Camille Mùa 9 được cập nhật tại Symbols.vn.

Bảng ngọc Camille mùa 9 mới Bảng ngọc Camille mùa 9 mới

Cách 💫Nạp Thẻ Vina Miễn Phí💫 đơn giản nhất

Nap-The-Vinaphone

Bảng Ngọc Camille Rừng Mùa 10

Hãy cùng xem Bảng Ngọc Camille Rừng Mùa 10 mới bạn nhé.

Bảng ngọc Camille mùa 10 Bảng ngọc Camille mùa 10

Bảng Ngọc Camille Mùa 11

Gợi ý cách lên Bảng Ngọc Camille Mùa 11.

Bảng ngọc Camille mùa 11 Bảng ngọc Camille mùa 11

Danh sách mã 💥Thẻ Mobi Miễn Phí💥 mới nhất

The-Mobi

Cho Acc Liên Minh Mới Nhất

Cơ hội nhận Acc Liên Minh Mới Nhất hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập vào phần LIÊN HỆ trực tiếp ở bên dưới, Symbols.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔶Liên Hệ🔶

Danh mục Game 🆘 2023

Bảng Ngọc Hayate 2023 ❤️️Lên Đồ Hayate, Cách Chơi Hayate Hay

Bảng Ngọc Syndra 2023 ❤️Lên Đồ Syndra, Cách Chơi Hay Nhất

Google Traduction


Video Mẫu Bảng bổ trợ Yasuo siêu hot [mới nhất 2023]

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?