HomeCode GameTổng hợp mã Code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập...

Tổng hợp mã Code Đại Soái 3Q mới nhất và cách nhập Giftcode

Rate this post

Sở hữu đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng, Đại Soái 3Q kế thừa từ dự án game Tam Quốc Tốc Chiến nay đã sẵn sàng cho game thủ tải về và trải nghiệm. Đồng thời, khi đăng ký trước, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Code Đại soái 3Q giới hạn, cung cấp Mảnh phổ thông SSR, Đá tinh luyện cao cấp và KNB siêu hiếm.

Trước sự chào đón nồng nhiệt của game thủ Việt, NPH SohaGame đã cho phép người chơi nhận miễn phí VIP 9, Free tướng SSR – UR, Free Thần Thú Sư Vương và vô số lượt quay khi đăng nhập chơi Đại Soái 3Q. Cùng vô số sự kiện nhận quà Mã Đại Soái 3Q trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

mã dài 3q

Bộ sưu tập Code 3Q Đại Soái giới hạn

1. Full Code Soái Ca 3Q Nhận KNB và Anh Hùng UR

Hiện tại Đại Soái 3Q vẫn chưa ra mắt phiên bản chính thức để game thủ Việt tải về chơi. Vậy là vẫn chưa có Code Đại soái ca 3Q để đổi quà giới hạn. Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các mã quà tặng miễn phí, vui lòng đánh dấu trang này và kiểm tra lại khi Đại Soái 3Q chính thức ra mắt.

2. Cách Nhập Code Đại Soái 3Q Mới Nhất

Mặc dù, hiện tại NPH SohaGame đang cho phép game thủ đăng ký trước để nhận Giftcode Đại Soái Hải 3Q. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể tải và chơi game, hãy sử dụng tính năng nhập Code. Khi game ra mắt phiên bản chính thức, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin cách nhập Code Đại Soái 3Q, cũng như link tải trong thời gian sớm nhất.

3. Mẹo Nhận Code Đại Soái 3Q Mới

Trong thời gian chờ đợi thông tin mới nhất từ ​​NPH, các soái ca có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn như Like Fanpage + đăng ký trước, vào Group rủ ​​rê bạn bè, trở thành fan cứng và có cơ hội nhận Đá Hồn Võ Hồn, Ngọc Tiên Illusion Beast, SohaCoin Cards, Random UR Heroes và nhiều hơn nữa TRÒ CHƠI MÃ Đại Soái 3Q giới hạn. Để tăng tỷ lệ trúng thưởng, quý nhân sĩ có thể chăm chỉ tương tác với các bài viết mới nhất trên Fanpage và Group chính thức của game.

– Fanpage Đại Soái 3Q: fb.com/daisoai3q.vn
– Nhóm Đại Soái 3Q: fb.com/groups/daisoai3q.vn

4. Giới Thiệu Game Đại Soái 3Q

– Đại Soái 3Q là game chiến thuật, tướng đối kháng đỉnh cao, được xây dựng và nâng cấp dựa trên Tam Quốc Tốc Chiến. Tuy nhiên, trò chơi mang đến một sự mới lạ hoàn toàn khác với trò chơi khác. Đại Soái 3Q, sở hữu hệ thống tướng đồ sộ cho phép game thủ thỏa thích chiêu mộ nhân tài, cùng với đó là đồ họa 3D mô phỏng cực bắt mắt kết hợp với lối chơi nhập vai tự do vô cùng thú vị. nếm.

– Tính năng nổi bật của Soái Ca 3Q:

+ Sở hữu lối chơi 1 click gánh team, kết hợp combo cực hay.
+ Tổ đội 5 tướng cho game thủ tha hồ ghép.
+ Tặng VIP 9 và 100 tướng SSR chiêu mộ hỗ trợ tân thủ.
+ Hiệu ứng kỹ năng mô phỏng cực hoành tráng.
+ Nhiều sự kiện liên server nảy lửa được tổ chức mỗi ngày.


Các từ khóa liên quan:

3Q Đại Soái Mã Hạn

Giftcode Đại Soái 3Q cực hiếm, cách nhận và nhập Code Đại Soái 3Q,

RELATED ARTICLES

Most Popular

Công nghệ nào là số 1?