HomeCode GameTổng hợp mã Code Honor of Kings, Giftcode Vương Giả Vinh Diệu...

Tổng hợp mã Code Honor of Kings, Giftcode Vương Giả Vinh Diệu mới nhất

Rate this post

Honor of Kings hay còn có tên gọi khác là Vương Giả Vinh Diệu là tựa game MOBA nổi tiếng tại Trung Quốc được rất nhiều game thủ Việt háo hức chờ đợi. Vào game và nhập Code Honor of Kings, nhận trang phục quý hiếm và vật phẩm cần thiết để hỗ trợ bạn trên con đường trở thành game thủ số một.

Ngay sau khi bạn tạo thành công nhân vật của mình và hoàn thành hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, đừng quên đổi mã Mã danh dự của các vị vua Nhận skin hiếm và các vật phẩm ingame đặc biệt khác. Dưới đây là danh sách Code Honor of Kings hay còn gọi là Royal Glory.

mã danh dự của các vị vua

Danh sách Code Honor of Kings siêu hiếm

1. Giftcode Honor of Kings Limited

Hiện tại NPH vẫn chưa cung cấp Code Honor of Kings cho game thủ, do game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Các Giftcode miễn phí sẽ được chúng tôi cập nhật ngay tại bài viết này khi có thông tin chính thức từ NPH.

2. Hướng dẫn nhập Code Honor of Kings mới nhất

Tính năng nhập Code Honor of Kings vẫn chưa được hé lộ, có thể do NPH chưa bổ sung vào phiên bản beta, tránh trường hợp reset nhân vật, mất item. Do đó, các chiến binh vẫn chưa thể đổi Giftcode. Hướng dẫn đổi code sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất khi game ra mắt chính thức.

3. Cách nhận Mã vinh dự mới của Kings

Những cái này TRÒ CHƠI MÃ Honor of Kings sẽ được NPH gửi ngẫu nhiên đến game thủ thông qua các trang mạng xã hội chính thức của game. Vì vậy, để đảm bảo tất cả người chơi đều có thể nhận được, bộ code Code Honor of Kings sẽ được tổng hợp đầy đủ trong bài viết này, bạn đọc vui lòng kiểm tra thường xuyên và đổi lấy quà miễn phí.

4. Gift Code Vương Giả Vinh Diệu là gì?

Code Honor of Kings là một dãy ký tự có dạng số và chữ, dùng để đổi quà ingame miễn phí và các trang phục bắt mắt. Chúng thường có thời gian sử dụng rất ngắn và chỉ được phát vào những sự kiện đặc biệt để thu hút lượng game thủ tham gia.

5. Giới thiệu game Honor of Kings

Honor of Kings là một game MOBA nổi tiếng, khá giống với Đấu trường dũng cảm. Tuy nhiên, hệ thống tổng thể vẫn rất đa dạng và đầy đủ về lịch sử, thần thoại và tiểu thuyết Trung Quốc. Game sở hữu đồ họa độc đáo cùng với hệ thống chiêu thức sống động, thu hút mọi người trên thế giới tham gia và trải nghiệm.

Tác giả: nguyễn hải sơn
(4.03 Đánh giá)
DG của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Code Honor of Kings giới hạn

Giftcode Honor of Kings hiếm, cách lấy và nhập Honor of Kings Code,

RELATED ARTICLES

Most Popular